Đón trung thu với Crowne Plaza West Hanoi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2014 17:29:47

Để thêm hương vị cho những câu chuyện sum vầy dưới ánh trăng rằm tháng Tám, những đầu bếp tài năng tại Crowne Plaza West Hanoi đã đặc biệt lựa chọn nhiều vị bánh trung thu.

Trung thu luôn mang đến niềm hào hứng cho trẻ nhỏ cũng như sự ấm áp cho những thành viên trong gia đình khi đến ngày đoàn viên. Để thêm hương vị cho những câu chuyện sum vầy dưới ánh trăng rằm tháng Tám, những đầu bếp tài năng tại Crowne Plaza West Hanoi đã đặc biệt lựa chọn nhiều vị bánh như: trà xanh, đậu xanh, hạt dẻ, hạt sen, đậu đỏ, khoai môn – vừa giữ lại hương vị truyền thống lại đáp ứng thị hiếu chung của khách hàng.

Bánh trung thu Crowne Plaza 2

Hiểu rằng Trung Thu còn là dịp để bạn bè hay đối tác gửi những lời tri ân, vì vậy hộp bánh Trung thu cũng được thiết kế đặc biệt với tông màu nâu vàng ấm tối giản ẩn dưới hoa văn thanh lịch, tao nhã. Đó cũng chính là tinh thần mà Crowne Plaza West Hanoi gửi gắm trong mùa Tết Trung Thu này.

Khác biệt hơn so với năm trước, năm nay Crowne Plaza West Hanoi đưa đến cho khách hàng thêm một sự chọn lựa: hộp bốn bánh được bán với giá 550,000 VND, hộp sáu bánh được bán với giá 720,000 VND và hộp bốn bánh có kèm một chai rượu vang Pháp có giá 950,000 VND. Mức giảm giá được áp dụng cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn trên 30 hộp.

Bánh trung thu Crowne Plaza 3

Liên hệ đặt bánh:  Crowne Plaza West Hanoi

36 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84 4 6270 6688.

Email sales@crowneplazawesthanoi.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực