Easy Taxi – Ứng dụng bắt taxi đơn giản

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/03/2014 19:07:44

Easy Taxi, ứng dụng bắt taxi miễn phí hàng đầu thế giới, được thiết kế với giao diện thời trang, bắt mắt, dễ sử dụng, sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn trong việc di chuyển hàng ngày. Dù bạn ở trong nước hay đi du lịch hoặc công tác sang nước ngoài, với chỉ một ứng dụng duy nhất, Easy Taxi, mọi nhu cầu đi lại của bạn sẽ được giải quyết theo cách thức nhanh chóng, dễ dàng, hiện đại nhất.

Easy Taxi ứng dụng chức năng định vị trên điện thoại thông minh, và hiện có thể sử dụng trên các hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, Blackberry, và Windows. Với chỉ một thao tác chạm màn hình đơn giản, Easy Taxi cho phép người dùng yêu cầu một chiếc taxi đang trống gần nhất, định vị vị trí tài xế, cũng như tên, số điện thoại, và loại xe của tài xế đó. Người dùng sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn bao giờ hết vì họ biết được thông tin của người tài xế sẽ song hành cùng họ trong chuyến đi. Hơn nữa, hành khách sẽ không còn nỗi lo nào về việc không thể tìm lại đồ đạc và hành lý để quên trên xe.

manualetpro.cdr

Bắt taxi trong giờ cao điểm? Không thể tìm được một chiếc taxi trống nào trong ngày lễ tết hoặc vào đêm khuya khi có việc cần di chuyển? Hãy để Easy Taxi giải quyết mọi vấn đề này chỉ với một thao tác chạm. Hiện đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ sớm được mở rộng sang các thành phố lớn khác tại Việt Nam như Hà Nội, Easy Taxi là ứng dụng cần thiết giúp người dùng tránh việc chờ đợi lâu trên điện thoại hoặc trên phố khi cần gọi hoặc vẫy taxi, dưới trời mưa hay nắng. Do đó, Easy Taxi là một phương thức hỗ trợ quá trình di chuyển một cách kinh tế, văn minh, và thuận lợi.

Đã bao giờ bạn bị lạc đường khi đi tới một đất nước khác, hoặc mắc kẹt tại một địa điểm hoàn toàn xa lạ với bạn và không có cách nào để di chuyển tới nơi khác? Easy Taxi sẽ giúp  thay đổi hoàn toàn trải nghiệm về việc di chuyển của bạn tại nước ngoài một cách tích cực. Không chỉ giúp người dùng tìm kiếm taxi nhanh chóng, Easy Taxi còn giúp họ định vị được địa điểm mà họ đang đứng. Vì thế đây có thể được coi như một trong những ứng dụng cần có của khách du lịch.

easy_taxi

Ứng dụng Easy Taxi cho phép người dùng lưu trữ ‘lịch sử chuyến đi’, một chức năng giúp hành khách kiểm tra lại những địa điểm họ đã đặt chân. Ngoài ra, nỗi lo về việc quên hoặc không biết địa chỉ sẽ được xua tan nhờ có chức năng ‘yêu thích’. Chức năng này cũng cho phép người dùng lưu lại các địa điểm thân thuộc họ thường xuyên có mặt. Hai chức năng kể trên sẽ giúp người dùng tìm kiếm taxi một cách tiện nghi và hiệu quả nhất.

Ứng dụng Easy Taxi sẽ giúp cuộc sống bận rộn của bạn phần nào trở nên nhẹ nhàng hơn. Với sự trợ giúp của Easy Taxi, người dùng nay có thể yên tâm gọi taxi tại nhà hoặc tại văn phòng, và ước lượng thời gian chờ tài xế đến đón thông qua bản đồ thời gian thực, do đó có thêm thời gian tại nhà hoặc tại văn phòng mà không cần lo lắng không biết khi nào taxi tới đón. Ngoài ra, tin tức cập nhật sẽ được hiển thị trên màn hình trong lúc ứng dụng tìm kiếm taxi gần nhất, do đó người dùng có thể tranh thủ đọc tin tức trong khi đang chờ đợi.

ellevn- easy taxi

Khởi điểm tại Brazil năm 2012 và được sự hậu thuẫn của Rocket Internet, công ty đầu tư thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Easy Taxi đã thu hút được hơn 5 triệu lượt tải về, thu hút hơn 100.000 tài xế trên khắp thế giới, và hoàn thành hàng triệu chuyến đi mỗi tháng. Đã có mặt tại hơn 23 quốc gia, 150 thành phố, và bằng 11 ngôn ngữ, ứng dụng Easy Taxi hoàn toàn miễn phí, an toàn, tiện lợi, và dễ dàng truy cập.

Để tải Easy Taxi, vui lòng truy cập:

http://www.easytaxi.com/vn

https://www.facebook.com/easytaxivn

http://www.bit.ly/EasytaxiAndroid  

http://www.bit.ly/EasytaxiiOS


Nhà Hàng & Ẩm Thực