Elegantology: dẫn đầu trào lưu thanh lịch

Đăng ngày:

Thanh lịch không đơn thuần chỉ còn là thời trang, thanh lịch còn được xem như 1 phong cách sống. Nếu như thời trang thế giới luôn không ngừng thay đổi và sáng tạo, ở mỗi thời điểm, mỗi xu hướng đều thể hiện phong cách thời trang lẫn phong cách sống qua các bộ sưu tập.

“Elegantology” từ được sử dụng thông dụng trên thế giới đặc biệt ở Pháp được hiểu để mô tả những quý ông lịch lãm trong cách ăn mặc cũng như trong cách thể hiện xu hướng phong cách sống và cá tính của bản thân.

ellevn elegantology

Chọn cho mình một phong cách thời trang, một xu hướng thể hiện bản thân luôn được các bạn trẻ quan tâm. Chuỗi series clubshow Elegantology được xây dựng với phong cách trẻ trung, thời trang, tạo một không khí để các bạn trẻ tự tin thể hiện mình đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ TPHCM cho tới Hà Nội trong thời gian vừa qua.

An Bê – một trong những hotboy được quan tâm nhất hiện nay chia sẻ: “Phong cách thời trang không chỉ làm nên một xu hướng, nó còn khẳng định được phong cách sống và cá tính của bạn. Chính vì thế, tôi không muốn chạy theo xu hướng đơn thuần, tôi muốn là người tạo ra xu hướng”.

elegantory2

elegantory3

elegantory4

elegantory5

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more