Elegantology: nam tính trong phong cách thể hiện

Đăng ngày:

Bất cứ một quý ông nào cũng đều muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình không chỉ qua vẻ bề ngoài mà còn qua cả phong cách sống của mình. Thời trang cho các quý ông không chỉ dừng ở sự chỉnh chu, mùi hương mà còn qua đó thể hiện được gu thưởng thức, cá tính và phong cách riêng để định vị bản thân. “Elegantology” được ví như một từ thông dụng của người Pháp, thể hiện vẻ bề ngoài lịch lãm cũng như tinh thần, phong cách sống của những quý ông nói riêng.

elegantology ellevn

Chuỗi sự kiện Elegantology vừa qua đã được sự hưởng ứng của các bạn trẻ từ Nam tới  Bắc, được thể hiện những phong cách thời trang xu hướng và sành điệu nhất trong chuỗi đêm tiệc Elegantology clubshow.

Những quý ông luôn muốn thể hiện mọi lúc mọi nơi. Tại công sở họ cần những trang phục lịch sự, nói lên được công việc, địa vị và đẳng cấp. Trong những khoẳng khắc với bạn bè, sự tự tin, nam tính luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, thời trang không chỉ đơn giản và gói gọn trong vải vóc, phụ kiện mà chính là một phần để thể hiện phong cách sống của các quý ông. Gu thưởng thức luôn nói lên đẳng cấp và sự lựa chọn riêng của mỗi người thể hiện tinh thần và bản lĩnh của riêng mỗi quý ông.

elegantology ellevn

elegantology ellevn

elegantology ellevn

elegantology ellevn

elegantology ellevn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more