Thưởng thức đêm nhạc Acoustic

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:51:39

Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, trái ngược với việc sử dụng các nhạc cụ điện tử trong các bản nhạc hoặc ca khúc electro. Tên gọi acoustic xuất hiện sau sự ra đời của các nhạc cụ điện tử, như là đàn guitar điện, violon điện, organ điện và đa nhạc cụ (synthesizer).

Các nghệ sĩ trình diễn nhạc acoustic thường phải tăng âm lượng của các thiết bị đầu ra như loa, tai nghe bằng cách sử dụng các bộ phận khuếch đại âm thanh điện tử như amply. Tuy nhiên, những thiết bị khuếch âm này vẫn tách biệt với các nhạc cụ khuếch đại, cho dù chúng mô phỏng lại đúng âm thanh nguyên chất của nhạc cụ đó. Thường thì một micrô được đặt phía trước các nhạc cụ acoustic nhằm nối dây đến một amply khi khuếch đại âm thanh.

Âm nhạc acoustic dễ là một thứ âm nhạc gây nghiện và không phải ca sĩ nào cũng có khả năng thể hiện tốt khi trình diễn trên sân khấu. Thứ âm nhạc truyền cảm này thường được được biểu diễn tại một không gian ấm cúng mang chất tự sự, trữ tình. Người có gu thưởng thức nhạc acoustic được đánh giá là nhiều trải nghiệm và sâu sắc. Tại TP. Hồ Chí Minh có một số nơi chơi nhạc Acoustic khá chất. Một trong số đó là SIN Lounge Lê Thánh Tôn với hai đêm nhạc Acoustic vào mỗi buổi tối thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

 

Không khí đêm nhạc Accoustic

Không khí đêm nhạc Accoustic

ELLE giới thiệu deal tốt tuần này:

1 VICE Code – 1 FREE Cocktail @ SIN Lounge Lê Thánh Tôn
Thời hạn tham gia chương trình từ 29/06/2015 đến 31/07/2015.

VICE - ELLE - SIN 030715

Để xem thêm thông tin chi tiết về deal, vui lòng tải ứng dụng VICE

Bước 1: Tải ứng dụng  >> Click tải app cho iOS / Cho Android

Bước 2: Đăng nhập bằng Facebook

Bước 3: Chọn deal trên ứng dụng và thanh toán

Bước 4: Đăng ký nhập số thẻ VISA hoặc Master Card

Bước 5: Nhận mã code của deal tại email đăng ký của bạn

Bước 6: Đến cửa hàng, trình mã code và mua sắm từ deal

Vice cung cấp giải pháp mua sắm thông minh, tiện lợi, với nhiều deal hấp dẫn hàng tuần. Bạn có thể mua deal dành tặng cho bạn bè hoặc người thân bằng cách gởi mã code tới email của người nhận. http://www.vice.cool/

VICE logo 02

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực