Estée Lauder ra mắt Câu Lạc Bộ ANR

Đăng ngày:

ANR là tên viết tắt của Advanced Night Repair, dòng sản phẩm giúp phục hồi da cao cấp, niềm tự hào lâu đời của nhãn hiệu mỹ phẩm danh tiếng Estée Lauder. Được mệnh danh là ‘Chiếc lọ màu nâu kỳ diệu’, Advanced Night Repair với công nghệ Chronolux CB™ giúp củng cố quá trình phục hồi làn da tự nhiên trong giấc ngủ, làm giảm rõ rệt các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, quầng thâm, da khô, cho làn da vẻ rạng rỡ trẻ trung.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Estée Lauder ra mắt ANR Club, Câu Lạc Bộ cao cấp dành riêng cho khách hàng sử dụng dòng sản phẩm này. Khách hàng mua sản phẩm bất kỳ thuộc dòng Advanced Night Repair sẽ được trở thành thành viên Câu Lạc Bộ.

Thành viên Câu Lạc Bộ ANR sẽ được hưởng 3 đặc quyền ưu đãi hấp dẫn:

1. Tặng trọn gói Liệu Trình Chăm Sóc Da định kỳ giúp đều đặn kiểm tra da nhằm giữ gìn làn da đẹp.

2. Tặng miễn phí Vé Mời tham gia các hoạt động của Câu Lạc Bộ như Hướng Dẫn Trang Điểm, cập nhật Xu hướng làm đẹp mới nhất

3. Đặc biệt hơn, trong thời gian Khai trương Câu Lạc Bộ ANR, Thành viên Câu Lạc Bộ được tham dự chương trình Tích lũy điểm hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Estée Lauder, chỉ dành riêng cho khách hàng là thành viên Câu Lạc Bộ ANR.

 

ANR

Estée Lauder là nhãn hàng được xây dựng với niềm tin ‘Tất cả phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp’. Sự ra mắt Câu Lạc Bộ ANR đánh  dấu 1 cộng đồng dành cho những người phụ nữ hiện đại tự tin, những ai luôn hiểu rõ giá trị bản thân, biết chăm chút mình để tự nhiên tỏa sáng. Và khởi điểm từ 1 làn da đẹp.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more