Hà Nội lọt top 5 địa điểm du lịch hàng đầu Châu Á

Đăng ngày:

Vượt qua rất nhiều các thành phố lớn và các địa điểm du lịch khắp châu Á, Hà Nội mới đây đã lọt vào top 5 địa điểm du lịch hàng đầu Châu Á do độc giả của tạp chí điện tử hàng đầu châu Á – SmartTravelAsia.com bầu chọn.

Hà Nội là một thành phố  đầy quyến rũ với hàng trăm hồ nước phong cảnh thanh bình, những con đường trải dài với hai hàng cây xanh, một di sản nổi bật và một cộng đồng với lịch sử nghìn năm văn hiến và rất nhiều điều khác mà du khách chắc chắn sẽ rất thích thú khi đặt chân đến nơi đây.

Ha-Noi-5-dia-diem-du-lich-hang-dau

Tống Giám Đốc Hotel de l’Opera Hanoi – ông Bodo Klingenberg cùng các trưởng bộ phận khách sạn vui mừng nhận giải thưởng uy tín của Smart Travel Asia

Bên cạnh đó, độc giả của SmartTravelAsia.com cũng bầu chọn Top 25 khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á và khách sạn Hotel de l’Opera đã lọt vào top này. Kết quả được dựa trên cuộc bình chọn “Những sản phẩm, dịch vụ du lịch tốt nhất năm 2013” của tạp chí này. Trong năm thứ 9 của cuộc bình chọn kéo dài 3 tháng này, tính dân chủ và toàn cầu được đặt lên hàng đầu với số lượng bình chọn được dựa trên sự kết hợp giữa trải nghiệm thực tế và lời truyền miệng của độc giả.

Hotel de l'Opéra

Hotel de l'Opéra

Kết quả của cuộc bình chọn hiện đang được đăng trên http://www.smarttravelasia.com/travelpoll.htm

 

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Hải

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more