Hàng hiệu cho giới văn phòng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2014 17:02:41

Hòa cùng không khí náo nhiệt chuẩn bị cho ngày lễ 30/4 và 1/5, từ ngày 21/04 đến 26/04/2014, Công ty TNHH Thời trang & Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) sẽ đem đến cho bạn cơ hội mua sắm hàng hiệu cho giới văn phòng với mức giá ưu đãi rất hấp dẫn.

Lần đầu tiên, một sự kiện mua sắm vô cùng hấp dẫn dành riêng cho giới nhân viên văn phòng tại TP.HCM được tài trợ bởi các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Bally, Burberry, Salvatore Ferragamo, Versace Jeans, Fendi, Miss Blumarine, Moschino…Ưu đãi ít nhất 50% trở lên cho tất cả các mặt hàng được tuyển lựa kỹ càng, phù hợp cho đối tượng công sở…

Đây là dịp cho những tín đồ thời trang, đặc biệt là nhân viên văn phòng có thể tìm thấy những thiết kế cá tính và đa dạng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những mẫu váy, đầm dài, jeans, áo thun, sơ mi cho đến trang phục  và phụ kiện công sở hay dạ hội…tất cả đều rất thông dụng cho mọi hoạt động hàng ngày đồng thời rất dễ để phối hợp, thay đổi tạo sự khác biệt trong mỗi lần mặc.

Chương trình Hàng hiệu cho giới văn phòng diễn ra tại tầng 5, Toà nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM. Hãy đến và thỏa sức mua sắm cùng DAFC!

hang-hieu-cho-gioi-van-phong-1

hang-hieu-cho-gioi-van-phong-2

hang-hieu-cho-gioi-van-phong-3

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực