Hành trình ẩm thực với Amanoi

Đăng ngày:

Amanoi mang đến cho du khách cảm giác độc đáo chỉ có thể cảm nhận tại chính khu nghỉ mát,mang đậm hơi thở văn hóa và truyền thống địa phương.

Amanoi

Amanoi

Hành trình ẩm thực

Hành trình ẩm thực

Hành trình ẩm thực với Amanoi

Đặc biệt là các món ăn của nhà bếp Amanơi – Các đầu bếp đều rất thành thạo trong việc giới thiệu các món ăn đích thực của địa phương cùng với các món ăn quốc tế cho khách hàng của mình. Cho dù đó là các lớp học nấu ăn đầy đủ công thức cùng với các bếp trưởng, cùng tìm mua các nguyên liệu từ chợ địa phương để cho ra một công thức cây nhà lá vườn,hay tham gia leo núi tìm nấm hiếm, hoặc học cách nấu ăn với công thức có từ hàng thế kỷ tại nhà của người dân địa phương, Amanoi đều có thể thỏa mãn khẩu vị sành điệu của mọi du khách, tạo ra cuốn sách về công thức nấu ăn của riêng mình.

Bếp trưởng Danny sẽ giới thiệu cho những du khách văn hóa ẩm thực của Việt Nam tại nhà bếp của khu nghỉ mát. Du khách sẽ học cách làm Bánh xèo, một loại bánh mặn chiên kiểu Việt Nam, Bò lá lốt, thịt bò phi lê băm ướp gia vị Việt Nam gói trong lá lốt, cũng như các món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt như là các món cuốn với rau tươi.

Liên hệ:

Tel:  (84) 68 377 0777 Email: Amanoi.res@amanresorts.com

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more