Hành trình du xuân tới Yên Tử, Cửa Ông

Đăng ngày:

Theo truyền thống tâm linh của người Việt Nam, Paradise Hotels & Cruises tổ chức hành trình 2 ngày 1 đêm tới Yên Tử và đền Cửa Ông, nghỉ đêm tại khách sạn Paradise Suites sang trọng và độc đáo.

Paradise Suite

Hành trình du xuân thanh tịnh 2 ngày 1 đêm sẽ đưa quý khách đến với cội nguồn Phật pháp Việt Nam, mang lại những phút giây thanh thản, bình lặng trong tâm hồn, rời xa những bận rộn của đời thường. Đến thăm những địa danh nổi tiếng như chùa Đồng trên đỉnh Vân Tượng cao 1068m hay đền Cửa Ông thờ những vị tướng có công, du khách Việt Nam hay nước ngoài sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian tôn giáo đậm chất Á Đông và thưởng ngoạn quần thể danh thắng. Nghỉ chân tại khách sạn Paradise Suites, 1 trong 25 khách sạn có dịch vụ tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của du khách trên trang Trip Advisor, hành trình của quý khách sẽ thêm trọn vẹn.

Ông Nguyễn Cao Sơn, Phó Tổng Giám Đốc Paradise Hotels & Cruises chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng chuyến du xuân thanh tịnh này sẽ đem đến cho quý khách sự hài hòa tuyệt đối giữa nhu cầu tâm linh và nhu cầu nghỉ dưỡng cả về thể chất lẫn tinh thần.”

HÀNH TRÌNH 2 NGÀY 1 ĐÊM

Hà Nội – Yên Tử – Đảo Tuần Châu – Đền Cửa Ông

VNĐ 2,300,000/người lớn

Khởi hành hàng ngày

Phụ thu VNĐ 500,000/người vào những ngày lễ, mồng 1-3 Tết, Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, 2/9

Để biết thêm chi tiết về chương trình , xin vui lòng liên hệ:

Mr. Chính: 0936 508 808 hoặc Mr. Long: 0989 046 048

Paradise Suite (2)

Paradise Suite (1)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more