Hòa nhạc chào mừng năm mới “Mozart and Tchaikovsky”

Đăng ngày:

Chương trình sẽ được tổ chức vào 20h ngày 9/01/2014 tại Nhà hát Thành phố, 7 Công trường Lam Sơn, P.Bến Nghé, Q.1,TP.HCM với sự chỉ huy của nhạc trưởng Park Ji Young và phần biểu diễn của Violin Nguyễn Hữu Khôi Nam cùng với Dàn nhạc Giao hưởng HBSO

Mozart và Tchaikovsky đã quá quen thuộc với những người yêu nhạc. Họ là những đại diện khổng lồ của hai thời kỳ âm nhạc: Cổ điển và Lãng mạn.

Âm nhạc của Tchaikovsky, nổi bật là vẻ đẹp và sự lôi cuốn của giai điệu. Dù là tác phẩm cho piano, cho violin, cello, các bản giao hưởng hay những vở ba lê nổi tiếng, những giai điệu trong tác phẩm của Tchaikovsky luôn đọng lại trong người thưởng thức và trở thành quen thuộc.

Âm nhạc của Mozart mang một vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên của sự giản đơn, tuyệt vời cho người thưởng thức nhưng rất thách thức đối với người biểu diễn. Vẻ đẹp nhiên đó thấm vào tâm hồn con người ở mọi lứa tuổi khác nhau, đôi khi sự cảm nhận mang tính vô thức.

Cả hai vẻ đẹp này rất phù hợp với một Gala âm nhạc chào đón năm mới, với những tinh thần tươi tắn nhất và thân thiện nhất. HBSO xin giới thiệu chương trình mở màn cho mùa diễn 2014, chương trình hòa nhạc New Year Gala Concert tại Nhà hát Thành phố, ngày 9/1/2013 với sự tham gia của tài năng violin, niềm tự hào của người Việt Nam tại Pháp – nghệ sĩ Nguyễn Hữu Khôi Nam. Chương trình được dàn dựng và chỉ huy bởi nhạc trưởng người Hàn Quốc Park Ji Young, người đã có nhiều thành công tại Pháp và châu Âu.

 

Nhạc trưởng Park Ji Young

Nhạc trưởng Park Ji Young

 

Nghệ sĩ Nguyễn Hữu Khôi Nam

Nghệ sĩ Nguyễn Hữu Khôi Nam

Vé được bán tại:

Phòng bán vé Nhà Hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch, số 7 Công Trường Lam Sơn, Q.1,Tp HCM.

Đặt và giao vé: 08 3823 7419; Ms.Ngoc: 0909 49 39 38; Mr.Luân: 0903041959

Email: lamngochbso@gmail.com; info@hbso.org.vn; website: http://www.hbso.org.vn

Giá vé: 400.000 – 350.000 – 200.000 – 80.000(vé sinh viên)VNĐ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more