Hợp tác chiến lược giữa Love’in Farm và Kerry

Đăng ngày:

Cuối tháng 1/2015, tại Singapore, nhãn hàng Love’in Farm và Kerry đã ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển các sản phẩm Love’in Farm & Love’in Farm KUN.

Hop tac chien luoc Love in farm

Kerry là tập đòan hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về giải pháp dinh dưỡng, mùi vị trong ngành thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm toàn cầu. Hợp tác chiến lược này sẽ mang lại các giải pháp dinh dưỡng về công thức dinh dưỡng lẫn hương vị cho ra đời các sản phẩm sữa chất lượng cao phù hợp thói quen và khẩu vị tiêu dùng sữa đặc trưng của người Việt. Thành quả đầu tiên của hợp tác chiến lược này là việc ra mắt hệ dinh dưỡng Pro-formula, gồm công thức PRO-DIGEZTM hỗ trợ tiêu hóa tối đa cho Sữa chua thạch men sống Love’in Farm và công thức PRO-GROWTM hỗ trợ phát triển tòan diện cho sản phẩm Love‘in Farm KUN Cream Lúa mạch. Các công thức được đặc biệt này được Kerry nghiên cứu và sản xuất độc quyền cho Love’in Farm.

Kerry có trên 100 nhà máy và hơn 800 nhà khoa học phục vụ người tiêu dùng tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu với danh mục hơn 15.000 sản phẩm thực phẩm và nguyên liệu.

Trong phạm vi hợp tác này, Kerry sẽ phát triển công thức dinh dưỡng cho các sản phẩm của Love’inFarm, cung cấp các kiến thức chuyên môn từ việc nghiên cứu phát triển công thức cho đến chiến lươc tiếp thị.

Thông qua hợp tác này Love’in Farm sẽ được thừa hưởng nguồn lực hỗ trợ từ cácTrung tâm Công nghệ và Đổi mới toàn cầu của Kerry, đặc biệt là Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng tại Naas, Ireland, Trung Tâm Nghiên cứu dinh dưỡng Beloit tại Wisconsin và gần nhất là Trung Tâm Nghiên cứu dinh dưỡng Singapore để phát triển sản phẩm Love’ in Farm và Love’in Farm Kun.

– Hợp tác chiến lược giữa Kerry và thương hiệu Love’in Farm hướng đến phát triển công thức dinh dưỡng theo tiêu chuẩn thế giới và tạo ra các sản phẩm sữa chất lượng cao với công thức khoa học tin cậy, sáng tạo và thơm ngon về hương vị cho 2 dòng sản phẩm chính: Love’in Farm cho cả gia đình và Love’in Farm Kun dành cho trẻ em.

– Thành quả đầu tiên của hợp tác chiến lược này là việc ra mắt hệ dinh dưỡng Pro-fomula từ Kerry, với hai công thức dinh dưỡng:

  1. Công thức PRO-DIGEZTM : với GOS và Emulgold™ hỗ trợ tiêu hóa tối đa có mặt trong dòng sản phẩm Sữa chua thạch Men Sống Love’in Farm
  2. Công thức PRO-GROWTM: với MCT cho năng lượng tối đa, Omega 3,6 và canxi hỗ trợ cho sự phát triển trí não và chiều cao có trong sản phẩm Love’ in Farm KUN Cream Lúa mạch

Hop tac chien luoc Love in Farm - ProGROW-logo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more