Hương Tràm và Võ Trọng Phúc “hội ngộ” tại Crescent Mall đêm 12/10

Đăng ngày:

Sau thành công của đêm giao lưu âm nhạc với ca sĩ Lam Trường vào ngày 04/10, cũng là đêm đầu tiên trong chuỗi chương trình ca nhạc “Sao hội ngộ” được tổ chức miễn phí tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, khán giả và người hâm mộ sẽ tiếp tục chào đón Hương Tràm – quán quân giọng hát Việt mùa đầu tiên và Võ Trọng Phúc – thầy giáo tiếng Anh điển trai từng lọt vào chung kết Vietnam’s got talent trong đêm diễn tiếp theo vào lúc 18:00 Chủ Nhật, 12/10/2014.

ellevn sao hoi ngo

Ngoài những tiết mục âm nhạc đặc sắc từ Hương Tràm và Võ Trọng Phúc, khán giả và người hâm mộ còn có cơ hội được tham gia những trò chơi thú vị để nhận nhiều giải thường hấp dẫn cùng hai vị ca sĩ khách mời này.

Ở trò chơi đầu tiên mang tên “Ai ăn donut nhanh nhất?” ba vị khán giả may mắn được chọn sẽ được nhận mỗi người một chiếc mũ có thanh treo bánh donut “lơ lửng” trên đầu, người nào “cắn” được vào chiếc bánh nhanh nhất sẽ là người chiến thắng.

Trò chơi tiếp theo mang tên “Đoán tên đồ vật”, khán giả được chọn sẽ được chia vào hai đội của Hương Tràm và Võ Trọng Phúc. Đại diện mỗi nhóm sẽ chạm vào các đồ vật ở trong hộp kín và diễn đạt lại cho các thành viên trong đội của mình bằng hành động. Các thành viên còn lại trong đội có nhiệm vụ đoán tên những đồ vật đó và đội nào hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhất sẽ là đội chiến thắng.

Là một trong năm TTTM hàng đầu TP Hồ Chí Minh, đại diện Crescent Mall cho biết, các buổi biểu diễn nghệ thuật có chọn lọc, được đầu tư công phu và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí như đêm nhạc “Sao Hội Ngộ” lần này sẽ góp phần đưa Crescent Mall không chỉ trở thành một địa điểm mua sắm giải trí tối ưu mà còn là nơi giao lưu văn hóa nghệ thuật lí tưởng cho mọi lứa tuổi.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more