InterContinental Hanoi Westlake nhận giải tại lễ trao giải Vietnam HR Awards 2014

Đăng ngày:

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vinh dự đón nhận giải Doanh nghiệp ưu tú 2014 với hạng mục “Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc” tại lễ trao giải Vietnam HR Awards 2014 vừa qua

ellevn InterContinental Hanoi Westlake nhan giai thuong Vietnam HR

Vietnam HR Awards được phối hợp tổ chức bởi báo Lao Động & Xã Hội và công ty Talennet, dưới sự bảo trợ của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Đây là giải thưởng lớn nhằm tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp thực hiện các chính sách cũng như chiến lược nhân sự hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp lẫn cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân viên. Ngoài ra giải thưởng còn nâng cao nhận thức của thị trường về tầm quan trọng của chức năng nhân sự, nhằm tạo lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động. Giải thưởng Vietnam HR Awards cũng mang đến cơ hội cho các doannh nghiệp cùng chia sẻ và học hỏi những giải pháp cũng như các kiến thức bổ ích về lĩnh vực nhân sự.

Ông Adam McDonald , giám đốc khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, chia sẻ về giải thưởng “Chúng tôi rất vinh hạnh khi được nhận giải thưởng cao quý này. Đối với chúng tôi, con người là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ngành dịch vụ & khách sạn. Phát huy nhân tố con người cũng đồng nghĩa với việc phát triển phương châm chiến lược của tập đoàn ‘Mang đến những khách sạn tuyệt vời mà khách hàng yêu thích’. Chúng tôi cảm thấy tự hào về đội ngũ nhân viên của khách sạn và chúng tôi cam kết hỗ trợ để mọi cá nhân có thể phát triển trong công việc. Trong những năm tới đây, tập đoàn IHG sẽ tiếp tục đưa ra những chiến lược để phát triển lâu dài tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu và mang đến các cơ hội thu hút những ứng cử viên tiềm năng.”

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more