Journeys to the East chính thức ra mắt

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/01/2015 15:54:49

Với bề dầy nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn, sự tích lũy từ các hoạt động kinh doanh đa dạng cũng như đa quốc da và các chuyến du ngoạn tham khảo trên hoàn cầu, tôi đã quyết định tổ chức sự kiện ra mắt chính thức Công ty TNHH Quản Lý Tour Du Lịch Hạng Sang – Journeys To The East vào ngày 05 tháng 12 vừa qua tại Hà Nội.

Những kinh nghiệm quý báu thu tập trong hành trình riêng của tôi đã giúp tôi khôi phục thành công ngôi nhà cổ của một vị Quan lại Triều đình Nguyễn tại Huế thời vua Thành Thái. Tôi đã rất công phu rỡ ngôi nhà và chở từng cái cột cái kèo về Hà Nội.

Ngôi nhà của tôi bây giờ được ứng dụng như một nhà lưu niệm các kỷ vật gom góp từ những chuyến hành trình của tôi, đồng thời nó cũng làm nền cho những sự kiện ẩm thực của Công ty TNHH Quản lý Tour Du lịch Hạng sang Journeys to the East.

Journeys To The East là một Công ty Boutique Quan lý điểm đến du lịch độc đáo trên thế giới với mục đích chính là thiết kế những tuyến du lịch chuyên biệt cho khách đến Viêt Nam, vùng Đông Dương, Myanmar và một số điểm đến hấp dẫn khác tại Châu Á và Châu Âu như Provence miền Nam Pháp, vùng rượu Bordeaux, Burgundy, vùng Núi Mont Blanc, vùng rượu Túscany và Piedmont tại Ý, Thành Phố thơ mộng Venise điểm đến của các đám cưới, tuần trăng mật thơ mộng và đầy hứa hẹn.

journey to the east 1

Nhà cổ được khôi phục và là nền cho các sự kiện tổ chức Trà Đạo cũng như các tiệc giới thiệu văn hoá ẩm thực đa dạng và tinh vi của ba miền Việt Nam

 

journey to the east 2

Để đánh dấu sự kiện ra mắt chính thức Công ty TNHH Journeys to the East, tôi đã mời đội ngũ đầu bép trẻ tài năng mà tôi đã gặp tại Khu nghỉ mát đày quyến rũ St Gervais – Le Bains  sang Việt Nam tổ chức mấy buổi dạy nấu ăn dùng kỹ thuật mới chế biến các món ăn đầy thú vị với nguyên liệu tươi sống của Việt Nam và làm lên thực đơn 12 món mang tên: Hành trình từ miền núi Alpes đến Biển Đông Việt Nam.

Buổi tiệc ra mắt Công ty TNHH Journeys to the East được diễn ra trong không khí ấm cúng của khu nhà có kiến trúc cổ kính Pháp với sự hiện diện của 40 vị khách đến từ 4 góc trời và 4 Đại sứ và phu nhân của 4 Quốc gia bạn, Anh, Ý, Pháp và Uruguay.

Nhân dịp hiếm hoi này, đầu bếp 1 sao Michelin Raphel Le Mancq, đầu bếp phụ Bardelet Berenger và Oliver Bardoux tiến hành lấy trứng từ con cá tầm được nuôi trong một trang trại có không gian mở tại khu biển Đông gần Nha Trang.

journey to the east 4

journey to the east 3

Buổi ra mắt chính thức của Công ty TNHH Journeys to the East  có đầy đủ các khách lữ hành từ toàn cầu đến tham dự trong đó nổi bật là hai nữ doanh nhân trẻ trung từ xứ rượu vang đỏ Bordeaux;  Emeline Borie và Delphine Kolosa đến giới thiệu rượu vùng Pauillac và Margaux của họ, Cộng đồng người Nước ngoài tại Hà nội, Công đồng các doanh nhân trẻ từ TP HCM,  Ngoại giao đoàn và đặc biệt các ngài đại sứ Anh và phu nhân, đại sứ  Pháp và phu nhân, đại sứ Ý và phu nhân, đại sứ Nước cộng hoà Đông Uruguay và phu nhân. Họ sẽ là những vị “Đại sứ danh dự”  quảng bá thương hiệu cho Journeys to the East trên khắp bầu trời quốc tế.

journey to the east 5

Với trải nghiệm này chúng tôi muôn mang đến cho quý khách tinh thần của Journeys to The East là đưa vào các sáng kiến mới và thực hiện nó một cách xuất sắc nhất có thể để khách hàng chúng tôi có được những trải nghiệm khác thường và tinh thần đó có được chính là từ nhũng chuyến trải nghiệm đặc sắc không bao giờ có sự lập lại,  “Một không có Hai”.

Xin liên hệ với chúng tôi tại: info@journeys-to-the-east.com để tìm hiểu thêm về nhứng hành trình mà đội ngũ Journeys to the East chúng tôi thiết kế lên với phương châm là chăm sóc tận tuỵ và để ý từng chi tiết về mặt cá nhân để các du khách sành điệu nhất  có một chuyến du ngoạn không thể quên.


Nhà Hàng & Ẩm Thực