Kết quả cuộc thi “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/04/2014 17:49:16

Cuối tuần qua, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014”.

Chương trình thu hút đông đảo khán giả trong giới doanh nhân nói riêng và những khán giả yêu mến nghệ thuật của Hà Nội tới tham dự, đã được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình ANTV. Khán giả hâm mộ, trong đó có cả những người đã theo dõi cuộc thi từ những ngày đầu phát động (02/01/2014) đã sôi nổi bầu chọn cho thí sinh mình yêu thích qua tổng đài 6735.

Với ba cụm chủ đề ca khúc: cụm chủ đề ca khúc Cách mạng, cụm chủ đề về Hà Nội và cụm chủ đề Quê hương – Đất nước – Tình yêu, 15 thí sinh vòng Chung kết đã dẫn dắt người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và thực sự thăng hoa cùng âm nhạc. Cùng sự phối hợp chuyên nghiệp của ban nhạc Hoa sữa và sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng dàn dựng, biên đạo múa, âm thanh, ánh sáng, các ca khúc mang những sắc màu cảm xúc phong phú và vô cùng tinh tế, dựa trên những trải nghiệm sống của từng thí sinh. Tuy họ không phải là ca sỹ chuyên nghiệp, nhưng đêm chung kết đã để lại những rung động sâu lắng trong lòng khán giả, bởi đó là những giọng hát xuất phát từ trái tim.

Chương trình còn có sự tham gia của các thí sinh vòng bình chọn và màn giao lưu thú vị với nhạc sỹ Hoàng Dương, góp phần tạo nên sự thành công cho đêm diễn.

9 Giải Giọng ca triển vọng đã được trao cho các thí sinh: Lê Thị Lan Hương, Bùi Thúy Hằng, Tiết Thị Minh Tâm, Nguyệt Ca – Bạch Thị Thùy Linh, Phạm Bích Ni, Cao Thị Minh Hạnh, Đinh Thị Huyền, Nguyễn Thị Tuyết Mai và Dương Thu Hương.

03 Giải Ba đã được trao cho các thí sinh Đường Thị Ngân, Nguyễn Thùy Dương và Bùi Thị Bích Hằng

02 Giải Nhì đã được trao cho hai thí sinh Hoàng Phương Thúy và Nguyễn Cao Băng Tâm.

Giải Nhất đã được trao cho thí sinh Ngọc Ánh Kim

Giải Thí sinh được yêu thích nhất (do khán giả bầu chọn qua hệ thống tin nhắn 6735) được trao cho nữ doanh nhân Bùi Thúy Hằng.

Cuộc thi “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014” không chỉ duy trì một bản sắc văn hóa độc đáo trong cộng đồng doanh nhân, mà còn tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa doanh nhân với nghệ thuật, góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp, tích cực về các nữ doanh nhân thời hiện đại.

Chương trình do Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Hà Nội (HNEW) phối hợp với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HYBA) tổ chức, Công ty CP Truyền thông và Giải trí Ngày mới (Newday Media) thực hiện.

Thông tin về cuộc thi liên tục được cập nhật tại website http://www.tienghatnudoanhnhan.comwww.facebook.com/tienghatnudoanhnhan

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

BTC tặng hoa Hội đồng cố vấn và BGK vòng chung kết

BTC tặng hoa Hội đồng cố vấn và BGK vòng chung kết

 

Thí sinh Hoàng Phương Thúy - Bên dòng sông Cái của tác giả Phó Đức Phương

Thí sinh Hoàng Phương Thúy – Bên dòng sông Cái của tác giả Phó Đức Phương

 

Các thí sinh trong ca khúc màn kết Những bông hoa trong vườn Bác của Văn Dung

Các thí sinh trong ca khúc màn kết Những bông hoa trong vườn Bác của Văn Dung

 

Các thí sinh trong giờ phút đăng quang

Các thí sinh trong giờ phút đăng quang

 

Bùi Thúy Hằng- Giải Thí sinh được yêu thích nhất

Bùi Thúy Hằng- Giải Thí sinh được yêu thích nhất

 

Ngọc Ánh Kim (đầm đen) nhận giải Nhất

Ngọc Ánh Kim (đầm đen) nhận giải Nhất

 

Giải Nhì Nguyễn Cao Băng Tâm (áo dài hồng) và Hoàng Phương Thúy (đầm dài xanh)

Giải Nhì Nguyễn Cao Băng Tâm (áo dài hồng) và Hoàng Phương Thúy (đầm dài xanh)

 

Giải Ba

Giải Ba


Nhà Hàng & Ẩm Thực