Kết thúc chương trình khởi động mùa hè cùng tiNiWorld

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/06/2015 03:21:08

Trong tháng 5 vừa qua, tạp chí Mẹ&Con đã phối hợp cùng Trung Tâm Vui Chơi Giải Trí Thiếu Nhi tiNiWorld tổ chức chương trình “Khởi động mùa hè cùng tiNiworld” tại 15 trường trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh.

khoi dong mua he cung tini

khoi dong mua he cung tini

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH “KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ CÙNG TINI”

Chương trình đã đem đến những một sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trước khi nghỉ hè, giúp các phụ huynh mang đến niềm vui và tiếng cười cho bé sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Chương trình có rất nhiều hoạt động phong phú như: Các em được làm quen với các nhân vật đến từ hành tinh tiNi. Cùng trải nghiệm dòng xe đua đến từ Mỹ thông qua trò chơi mang tên “Lắp Ráp Đường Đua Hotwheels” và thử tài sáng tạo với trò chơi “Thiết kế thời trang cho búp bê Barbie”. Đặc biệt, điệu nhảy tiNi vui nhộn cùng các thành viên đến từ hành tinh tiNi đã thu hút rất nhiều em thiếu nhi tham gia. Không chỉ được vui chơi thỏa thích mà các em còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình: Vé vào cổng tiNi, phiếu đổi quà tại tiNi, vòng tay Hotwheels, tập vẽ và bút chì màu, kẹo…

Chương trình “Khỏi động mùa hè cùng tiNi” đã đem đến thật nhiều ý nghĩa và niềm vui cho các em thiếu nhi. Qua đó, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và sự khéo léo trong giao tiếp. Chương trình khép lại với hi vọng mở ra cho các em thiếu nhi một mùa hè thật vui và tràn ngập tiếng cười.

Nhóm thực hiện

Lên bài: GiangGina


Nhà Hàng & Ẩm Thực