Khách sạn Nikko Hà Nội giành giải thưởng Diamond Award của Rakuten Travel

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/03/2014 16:12:47

Khách sạn Nikko Hà Nội đã vượt qua nhiều khách sạn bạn để được vinh danh tại hạng mục Diamond Award (giải thưởng lớn nhất) do Rakuten Travel bình chọn tại thị trường Việt Nam.

Giải thưởng được đánh giá trên nhiều tiêu chí như: doanh thu, số lượng phòng bán được, ý kiến đánh giá của khách hàng…Là khách sạn dẫn đầu tại Việt Nam về thị trường khách du lịch Nhật Bản, nhận được giải thưởng lớn nhất của Rakuten Travel càng khẳng định vị thế của khách sạn Nikko Hà Nội trong thị trường này.

Trực thuộc tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản, Rakuten Travel cũng là trang web đặt phòng trực tuyến lớn nhất Nhật Bản với mạng lưới gần 90 nghìn khách sạn trên toàn thế giới. Trung bình mỗi tháng trang web này giao dịch khoảng 4.18 triệu phòng nghỉ. Nhật Bản hiện đang là quốc gia đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với 1300 công ty. Bên cạnh đó lượng khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam cũng luôn nằm trong top 5 với mức chi tiêu đầu người lớn nhất. Vì vậy Rakuten Travel coi Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm tại thị trường châu Á.

Có mặt trong lễ trao giải thưởng này, ông Bùi Thanh Tùng (Giám Đốc Kinh Doanh khách sạn Nikko Hà Nội) chia sẻ: “Nhận được giải thưởng lớn nhất của Rakuten Travel tại thị trường Việt Nam là niềm vinh dự của chúng tôi. Đó cũng là động lực để chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được giải thưởng này vào các năm tới”.

6 hotels achieve award

hinh 2

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực