Khách sạn Fortuna Hà Nội hưởng ứng Giờ Trái Đất 2015

Đăng ngày:

Cùng chung tay với hàng triệu cá nhân, tập thể và các tổ chức trên toàn thế giới, Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ tham gia hưởng ứng giờ trái đất vào thứ 7 ngày 28/3/2015, nhằm chống biến đổi khí hậu và góp phần cải thiện môi trường. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, khách sạn tham gia chương trình nhằm “Thay Đổi Biến Đổi Khí Hậu”

Khach san Fortuna ung ho Gio trai dat 2015 (2)

Chương trình “Giờ Trái Đất” được bắt đầu với cuộc thi ảnh “Vì một hành tinh xanh” trên Facebook của khách sạn (https://www.facebook.com/FortunaHanoi) Cuộc thi khuyến khích sự quan tâm và trách nhiệm với các vấn đề về môi trường thông qua những hình ảnh xanh ý nghĩa nhằm bảo vệ và cải thiện môi trường. Khách sạn Fortuna Hà Nội cũng sẽ tổ chức hoạt động để lại chữ ký và những lời kêu gọi vì môi trường trên những chiếc lá xanh tại sảnh khách sạn cùng cam kết tắt những thiết bị điện không cần thiết trong giờ Trái Đất. Trong tuần lễ Giờ Trái Đất, khách hàng sẽ được nhận những món quà nhỏ mang thông điệp “Vì một hành tinh xanh” nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Tại Nhà hàng Tiffin, Khách sạn sẽ giới thiệu những đồ uống xanh đặc biệt phục vụ trong ngày tuần lễ Giờ Trái Đất. Từ 20:30 đến 21:30, thứ 7 ngày 28/3/2015, khách sạn sẽ tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết tại các khu vực như hành lang, sảnh và nhà hàng. Các khách ở trong khách sạn cũng được khuyến khích tham gia giờ Trái Đất bằng việc tắt bớt các thiết bị điện trong phòng.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Ứng phó những biến đổi khí hậu”, khách sạn sẽ tổ chức quét vôi các gốc cây trên đoạn đường Láng Hạ vào sáng ngày 28/3/2015.  Các nhân viên cũng sẽ được khuyến khích sử dụng xe đạpvà các phương tiện giao thông công cộng đến nơi làm việc trong suốt tuần của sự kiện giờ trái đất ( tuần  từ 23/3-28/3).

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực