Khách sạn Fortuna Hà Nội nhận giải thưởng The Guide Award

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2014 15:25:11

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành du lịch kinh doanh khách sạn cao cấp với các dịch vụ nhà hàng, phòng nghỉ, phòng tiệc và hội nghị cùng nhiều tiện nghi khác, khách sạn Fortuna Hà Nội vừa vinh dự nhận giải thưởng “Khách sạn xuất sắc” của The Guide Award 2013-2014, được tổ chức bởi Thời báo kinh tế Việt Nam.

Fortuna Hanoi

The Guide Awards là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của khách sạn trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm đích thực, đồng thời khẳng định vị thế của một trong những khách sạn hàng đầu tại Hà Nội. Giám đốc điều hành khách sạn Fortuna Hà Nội, ông Steve Tan chia sẻ “Chúng tôi tự hào được công nhận là một trong những khách sạn hàng đầu Hà Nội bởi những độc giả, các chuyên gia trong ngành và ban biên tập của tạp chí uy tín. Có được giải thưởng này là nhờ đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp của khách sạn, những người luôn dành hết thời gian, tâm huyết để đem đến những dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp làm hài lòng du khách”.

Được tổ chức thường niên từ năm 1999, The Guide Awards nhằm tôn vinh các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và địa phương có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành Du lịch Việt Nam. Bên cạnh giải thưởng, khách sạn Fortuna Hà Nội còn vinh dự nhận được những giải thưởng uy tín khác như giải thưởng vàng Agoda và  giải thưởng du lịch Rakuten.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực