Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi bổ nhiệm bếp trưởng mới

Đăng ngày:

Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi vừa bổ nhiệm nữ đầu bếp Roxanne Castillo làm bếp trưởng, giám sát và điều hành mọi hoạt động của nhà bếp tại hai khách sạn, đảm bảo mang đến những trải nghiệm ẩm thực xuất sắc.

“Với bề dày kinh nghiệm ẩm thực, Roxanne là một đầu bếp tài năng và sáng tạo. Tôi vui mừng chào đón sự gia nhập của Roxanne vào đội ngũ đầu bếp Hilton tại Việt Nam”, Andrew Nisbet, Tổng giám đốc Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi cho biết. “Đến từ khách sạn Hilton Kuala Lumpur, sự gia nhập của Roxanne vào đội ngũ Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi trên cương vị mới đã nhấn mạnh cam kết của Hilton trong việc tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên. Và với khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong ẩm thực mà Roxanne đã thể hiện trong quá trình làm việc trước đây, tôi tin rằng các thực khách sẽ có nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc biệt, thú vị hơn, khi đến với các khách sạn của chúng tôi trong thời gian tới.”

Hilton Hanoi Opera

Bếp trưởng Roxanne – Khách sạn Hilton Hanoi OperaHilton Garden Inn Hanoi

Roxanne mang theo mười tám năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội. Nguyên là bếp phó khách sạn Hilton Kuala Lumpur, cô từng đảm nhiệm quản lý 10 nhà hàng và quầy bar, và phục vụ tiệc cho nhiều sự kiện tầm cỡ tại khách sạn này. Không chỉ đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Roxanne còn đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, hướng dẫn hơn 200 đầu bếp của khách sạn.

Chia sẻ về việc chuyển tới Việt Nam, Roxanne cho biết, “Niềm đam mê ẩm thực đã dẫn dắt tôi tới nhiều điểm đến thú vị trong sự nghiệp. Được đến Hà Nội và làm việc với đội ngũ ưu tú tại khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi là một cơ hội vàng để tôi học hỏi và phát triển hiểu biết về ẩm thực. Tôi rất nóng lòng được khám phá thêm các trải nghiệm ẩm thực mới, đặc biệt là về các sản phẩm và món ăn Việt.”

Việc bổ nhiệm Roxanne Castillo cho vị trí bếp trưởng một lần nữa khẳng định cam kết của Hilton trong việc tạo ra nhiều cơ hội phát triển ý nghĩa cho nhân viên, cũng như nuôi dưỡng, duy trì một môi trường làm việc bình đẳng, đa dạng và toàn thiện.

Trước khách sạn Hilton Kuala Lumpur, Roxanne đã làm việc tại các khách sạn Edsa Shangri-La Manila, Shangri-La Hotel Jakarta và Shangri-La’s Boracay Resort and Spa. Cô từng chịu trách nhiệm chính, chuẩn bị các món ăn phục vụ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2015, Hội nghị Nam Phi 2015, chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tới Jakarta năm 2015. Roxanne tốt nghiệp ngành Cử nhân Ẩm thực của trường American Hospitality Academy năm 2005. Sau đó, cô theo học chuyên sâu về ẩm thực và rượu vang tại trường Culinary Institute of America Greystone.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more