Khách sạn J.W Marriott Ha Noi – “The Best New Hotel Construction & Design”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/06/2014 18:00:35

Khách sạn J.W Marriott Hà Nội do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư vừa nhận được giải thưởng “Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” (The Best New Hotel Construction and Design). Giải thưởng này do tổ chức “Giải thưởng Bất động sản quốc tế” (The International Property Awards 2014) trao tặng.

jw-marriott-1

Lễ trao giải “International Property Awards 2014” khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã được tổ chức vào ngày 9/5/2014 tại khách sạn Shangri – La, Malaysia, với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng được hơn 70 chuyên gia có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tham gia bình chọn với những hạng mục chính như: Phát triển, Thiết kế nội thất, Kiến trúc và Bất động sản. J.W Marriott Hà Nội đã chiến thắng tại hạng mục “Phát triển” với giải thưởng “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Điểm đặc biệt nhất và cũng ấn tượng nhất của khách sạn là kiến trúc độc đáo mô phỏng hình ảnh “con rồng huyền thoại” bên bờ biển dài Việt Nam. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư người Mỹ Carlos Zapata (cũng là tác giả thiết kế tòa tháp tài chính Bitexco Financial Tower tại TP. Hồ Chí Minh), J.W Marriott Hà Nội tựa hình dáng một con rồng đang cuộn mình bay lên bên bờ biển Đông.

Khách sạn JW Marriott Hà Nội vinh dự nhận giải thưởng lần này, một lần nữa khẳng định giá trị biểu tượng của công trình, đồng thời là niềm tự hào lớn của Tập đoàn Bitexco – một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đây không chỉ là lần đầu Bitexco được vinh danh tại các sân khấu giải thưởng quốc tế, năm 2011 và 2013, tòa tháp Bitexco Financial Tower (do Bitexco làm chủ đầu tư) đã vinh dự nhận giải thưởng một trong 20 và 25 tòa nhà chọc trời trên thế giới mang tính biểu tượng.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực