Khách sạn Mövenpick Hà Nội đón bếp trưởng mới

Đăng ngày:

Khách sạn Mövenpick Hà Nội bổ nhiệm anh Hoàng Nguyên với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn vào vị trí bếp trưởng điều hành của khách sạn.

Là một người trẻ tuổi, Bếp trưởng Hoàng Nguyên đã có nền tảng kiến thức vững chắc về ẩm thực cũng như kinh qua nhiều vị trí tại các khách sạn năm sao. Anh tốt nghiệp tại Đại học Du lịch và Ẩm thực năm 2004 và công tác tại khách sạn Melia Hà Nội. Sau đó anh thuyển chuyển sang Dubai làm việc tại hai khách sạn danh tiếng One and Only Royal Mirage Dubai và khách sạn Address Dubai Marina. Trở lại Việt Nam vào năm 2012, anh công tác tại khách sạn Horison Hà Nội (nay là khách sạn Pullman Hà Nội) với chức danh Bếp phó. Anh tiếp tục phát triển nghề nghiệp với chức danh Bếp trưởng tại nhiều khách sạn như Hilton Garden Inn, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villa cũng như FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort trước khi về đầu quân cho Mövenpick Hà Nội.

Bếp trưởng Hoàng Nguyên

Chịu trách nhiệm tất cả các mảng ẩm thực tại khách sạn Mövenpick Hà Nội, bếp trưởng Hoàng Nguyên cam kết cung cấp dịch vụ chuyên biệt cùng thực đơn không chỉ mang đậm dấu ấn “mùa nào thức nấy”, có lợi cho sức khỏe mà còn đặc biệt thân thiện với môi trường. Cùng với các cộng sự của mình, bếp trưởng Hoàng Nguyên đang nỗ lực cùng với đội ngũ ẩm thực của khách sạn đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng thực phẩm đồng thời vẫn duy trì văn hoá truyền thống ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more