Khách sạn Mövenpick Hà Nội gây quỹ từ thiện giúp trẻ em bệnh tim lần 2

Đăng ngày:

Cuối tuần qua, Khách sạn Mövenpick Hà Nội đã tổ chức tiệc đấu giá lần 2 mang tên “Mövenpick Heart Challenge II” để gây quỹ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam.

Gay quy tu thien Movenpick (3)

Số tiền thu được từ bữa tiệc là 30,743 đô la Mỹ tương đương với chi phí phẫu thuật cho 30 em. Toàn bộ số tiền thu được từ buổi tiệc đấu giá từ thiện được ủng hộ cho tổ chức Nhịp Tim Việt Nam, một chương trình của quỹ tài trợ VinaCapital (VCF) chuyên gây quỹ để thực hiện hơn 3,800 ca phẫu thuật tim tính từ năm 2006. Buổi tiệc đấu giá được tài trợ bởi Longines, Ben Thanh Art and Frame, Gucci, Celliers, Da Loc wines và sự hỗ trợ tổ chức to lớn của khách sạn Mövenpick Hà Nội và Creatio.

Một bữa tối duy nhất dành cho 50 khách mời, được tổ chức tại hội trường khách sạn Mövenpick Hà Nội, phục vụ thực đơn gồm 7 món ăn và rượu vang thượng hạng, được chuẩn bị bởi bếp trưởng Chu Hiệp đã làm hài lòng những vị thực khách sành ăn. Ngoài ra, các vị khách mời được thưởng thức các tiết mục âm nhạc đặc sắc cũng như tham gia buổi đấu giá với 23 vật phẩm đấu giá kín và một số vật phẩm đấu giá trực tiếp rất đặc biệt: hai bức họa của nghệ sỹ người Hà Nội Đinh Hữu Việt, con trai của bậc thầy hội họa Đinh Quân, và một chiếc đồng hồ Longines cao cấp.

Ngô Thanh Vân tham dự buổi tiệc với vai trò đại sứ Nhịp tim Việt Nam. Đặc biệt, tại sự kiện này, cô đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình cứu 1000 em qua 5 sự kiện “Vết Sẹo cuộc đời” bắt đầu từ năm 2010. Đây cũng là lần đầu tiên cô giới thiệu một số hình ảnh, hoạt động của “Vết Sẹo Cuộc Đời” đến với quý khách và các nhà hảo tâm miền Bắc. Ngoài ra, Ảo thuật gia- diễn viên Petey Majik Nguyễn cũng tham dự với tư cách khách mời. Anh đã có màn biểu diễn ảo thuật rất thú vị, khiến các vị khách mời đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

Bữa tối gây quỹ từ thiện

Bữa tối gây quỹ từ thiện

 

Ngô Thanh Vân tại sự kiện

 

Gay quy tu thien Movenpick (1)

Ngô Thanh Vân và chiếc đồng hồ Longines

Ông Anthony Quin, Tổng Giám Đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội phát biểu: “Chúng tôi vui mừng tiếp tục đồng hành với Nhịp Tim Việt Nam thông qua các buổi tiệc đấu giá của khách sạn Mövenpick Hà Nội. Chúng tôi tổ chức sự kiện này với tất cả lòng nhiệt tâm của mình và tôi vô cùng tự hào vì đã góp sức cứu được 30 trẻ bệnh tim nữa.” Những nỗ lực đóng góp cho Nhịp Tim Việt Nam của Mövenpick Hà Nội được thể hiện qua việc cứu giúp 20 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh từ năm 2010.

Chương trình Nhịp Tim Việt Nam thuộc Quỹ tài trợ VinaCapital (VCF) đã cứu giúp thành công hơn 3.800 trường hợp bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam tính từ năm 2006 cho đến nay. VCF cũng giúp cải thiện công tác khám chữa bệnh của khoa tim mạch và nhi khoa tại Việt Nam thông qua một loạt khóa đào tạo y học từ xa; đóng góp thiết bị và hỗ trợ các bệnh viện Nhi tuyến tỉnh. Tập đoàn VinaCapital tài trợ 100% chi phí hoạt động của VCF, do đó toàn bộ số tiền gây quỹ được chuyển trực tiếp tới các chương trình từ thiện.

 

Gay quy tu thien Movenpick (2)

Buổi gây quỹ diễn ra thành công tốt đẹp

Xem thêm các tin tức khác về Movenpick tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more