Thắp sáng mùa lễ hội 2013 tại Sofitel Metropole Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/11/2013 15:12:05

Cùng đón giáng sinh tưng bừng với chương trình “Thắp sáng mùa lễ hội 2013″ tại Metropole Hà Nội.

Sofitel-Metropole-Hanoi-1

Khách sạn Metropole Hà Nội đón Giáng sinh và năm mới theo phong tục Pháp truyền thống. Được trang hoàng bởi hàng loạt chùm đèn rực rỡ và các đồ vật trang trí xinh xắn của mùa lễ hội, Metropole trở nên lung linh và nổi bật hơn trong bầu không khí rộn rã của Hà Nội. Mỗi nhà hàng của Metropole sẽ phục vụ các thực đơn đa dạng, mang đậm nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của Pháp, Ý hay Việt Nam dành riêng cho mùa Giáng sinh. Điều đặc biệt, tiệc “Thắp sáng mùa lễ hội 2013” được tổ chức ngày 28 tháng 11 năm 2013 sẽ là một dấu ấn khó quên bắt đầu một mùa Giáng sinh an lành.

Sofitel-Metropole-Hanoi-2

Cây thông cao 15m – linh hồn của buổi lễ, được trang trí công phu trên vườn treo Le Balcon của khách sạn. Đặc biệt, cây thông càng trở nên rực rỡ và có ý nghĩa hơn với những tấm thiệp đỏ mang những điều ước giản dị của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Khánh Thượng, Ba Vì thuộc Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV). Các em nhỏ sẽ có một buổi tối Giáng sinh đáng nhớ tại khách sạn Metropole Hà Nội và các vị khách quý: thưởng thức bánh khúc củi, màn trình diễn xiếc rồi và cùng hòa theo giai điệu hát mừng lễ Giáng sinh của dàn hợp xướng – hội người mù Nguyễn Đình Chiểu biểu diễn. Thắp sáng mùa lễ hội là một hoạt động thường niên của khách sạn Metropole Hà Nội những năm gần đây trong việc đóng góp phần nào trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Sofitel-Metropole-Hanoi-3

Năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ cộng tác phòng tranh Vietnam Art Gallery để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội thuộc Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV). Sân vườn của khách sạn sẽ trở lên rực rỡ hơn bao giờ hết với sự trang hoàng 11 cây thông Noel do 11 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam sáng tạo. Chương trình được phối hợp thực hiện cùng các đối tác, đồng thời cũng là những nhà tài trợ hảo tâm cho chương trình “Thắp sáng mùa lễ hội” của khách sạn năm nay. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến: Ngân hàng Standard Chartered, Moet Hennessy, Master Card, Hãng hàng không Thái Lan, Euro Auto – BMW, Deloitte Việt Nam, Murphy Oil, Manulife và Coca Cola.

Sofitel-Metropole-Hanoi-4

Từ ngày 25 tháng 11 đến hết 28 tháng 12, 2013, người dân thủ đô cũng như du khách nước ngoài sẽ có cơ hội tham quan và chiêm ngưỡng những cây thông được thiết kế độc đáo, mới lạ theo nguồn cảm hứng của các nghệ sỹ nổi tiếng với ý tưởng dựa trên sự đặc thù của mỗi đơn vị tham gia tài trợ. Ngoài ra, du khách còn có cơ hôi tham gia bình chọn cho cây thông mình yêu thích nhất.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực