Khai trương đường trượt nước ngoài trời dài nhất Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:53:54

Trong 2 ngày 30 và 31/05/2015 tới đây, đường trượt nước ngoài trời “Đường trượt CLEAR – Bật tung mát lạnh” dài nhất, và đặc biệt, ngay trên đường phố tại Việt Nam sẽ được giới thiệu.

Đây được xem là đường trượt nước ngoài trời dài nhất Việt Nam hiện nay, được xây dựng dọc trục đường tại Vinhomes Riverside Hà Nội– Quận Long Biên cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, “Đường trượt CLEAR – Bật tung mát lạnh” hứa hẹn sẽ mang đến cho giới trẻ những giây phút cực kỳ sảng khoái, mát mẻ giữa mùa hè nóng bức và những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế khó quên. Theo dự kiến, sự kiện độc đáo này sẽ thu hút hơn 15.000 bạn trẻ tham gia vào sự kiện trong hai ngày cuối tuần.

 

Khai trương đường trượt ngoài trời dài nhất Việt Nam

Khai trương đường trượt ngoài trời dài nhất Việt Nam

Tại sự kiện, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi khi đắm mình trong làn nước mát lạnh và trượt ngay trên  đường phố chứ không phải trong công viên nước bình thường. Đặc biệt, các bạn trẻ còn được khám phá chinh phục các thử thách mát lạnh mới, bao gồm “Sẵn sàng cùng CLEAR”, “Đối đầu với nước xoáy”, “Bật tung mát lạnh cùng CLEAR. Mức độ sảng khoái sẽ tăng dần theo từng chặng, từ những tia nước bắn vào người, bất chợt gặp nước xoáy mạnh hơn hoặc nước đá lạnh buốt… Cuối cùng, khi đang tận hưởng một cảm giác mát lạnh cực đỉnh, bạn sẽ bất ngờ vì được đưa đến một hồ nước mang tên “Sảng khoái bất tận”. Cơn nóng lúc này sẽ là con số 0 khi giờ đây, bạn được thỏa thích vẫy vùng trong hồ nước khổng lồ và tận hưởng cảm giác bật tung mát lạnh bất tận, thú vị.

Cách thức tham dự:

Mua bất kỳ 1 sản phẩm CLEAR, REXONA hay AXE để đổi vé tại các chợ lớn của Hà Nội như Chợ Đồng Xa, Chợ Ngô Sĩ Liên, Chợ Vồi, hệ thống siêu thị Big C (Thăng Long và Long Biên) và kí túc xá Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội. Đặc biệt, nếu bạn mua chai Clear Men 650g, bạn sẽ nhận được 2 vé tham gia đường trượt.

Thông tin chi tiết tại:

http://www.facebook.com/CLEARVietnam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực