Khai trương khách sạn Pullman Hanoi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2015 12:17:55

Khách sạn Pullman Hanoi tại địa chỉ 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội đã chính thức được khai trương trung tuần tháng 9 vừa qua.

Với tổng số 242 phòng mới được nâng cấp toàn diện, không gian rộng rãi, thoải mái, phong cách thiết kế nội thất hiện đại nhiều màu sắc ở tất cả các phòng, Pullman Hanoi là một lựa chọn mới dành cho các khách thương gia, du lịch.

Với người dân thủ đô, thì đây còn là một địa điểm thú vị để trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng La Cheminée với phong cách ẩm thực đa dạng, hay thử những ly đồ uống phong  phú các loại bia địa phương, bia nhập khẩu, rượu vang hảo hạng tại Mint Bar, hay trải nghiệm phong cách sống, chăm sóc sức khỏe tại Fit&Spa Lounge trong một khung cảnh tĩnh lặng cùng nhiều bài tập và lớp học thể hình.

Điều đặc biệt là Pullman là khách sạn duy nhất có vị trí gần các khu di tích lịch sử nổi tiếng của Hà Nội và có phòng tổ chức tiệc, hội thảo, hội nghị rộng với 1 phòng đại sảnh có sức chứa lên tới 600 khách, 7 phòng họp nhỏ nhiều kích cỡ. Chuyên viên Quản lý sự kiện và Chuyên viên Giải pháp Kỹ thuật của Pullman sẽ thiết kế chương trình cùng bạn, trực tiếp giám sát để giúp bạn tổ chức thành công sự kiện của mình.

Khách sạn Pullman tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được khai trương tuần cuối tháng 9/2013.

PULLMAN Hanoi-7579

Xem thêm các tin tức về Pullman Hanoi tại đây


Nhà Hàng & Ẩm Thực