Khai trương Le Ciné Paris – Thương hiệu của Điện ảnh và Thời trang

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/12/2014 16:19:41

Vừa qua, hãng thời trang Le Ciné Paris chính thức khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ 218 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – một địa điểm mua sắm thuận tiện dành cho các tín đồ yêu thích thời trang. Thương hiệu thời trang Le Ciné Paris này có tên gọi mang rất nhiều dấu ấn và âm hưởng của Điện ảnh.

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn và sự ảnh hưởng của điện ảnh tới cuộc sống của con người. Chúng ta háo hức đón chờ 1 bộ phim hay, lịm đi trước những cảnh quay đẹp, say mê ngắm nhìn vẻ đẹp của nguời diễn viên, nghẹn ngào với những câu chuyện cảm động, nín thở với từng đoạn phim kịch tính. Chúng ta nghe. Chúng ta xem. Chúng ta cảm nhận. Chúng ta đang sống và hoà mình vào điện ảnh… Chúng ta ao ước rằng giá như mình ở nơi ấy. Giá như mình đẹp như cô ấy, anh ấy. Giá nhưng mình cũng có những câu chuyện tình lãng mạn như vậy… chúng ta thốt lên rằng: “Ôi, đẹp như xi-nê!”. Và thời trang luôn đồng hành với điện ảnh theo cách ấy – đẹp như xi-nê.

Qua từng thập niên, từng thời kỳ và những biến động lịch sử, rất nhiều trào lưu thời trang được bước ra từ màn ảnh, rất nhiều cô đào được tôn vinh để trở thành biểu tượng thời trang như Audrey hepburn, Marylin Monroe, Brigitte Bardot… Và cũng rất nhiều bộ phim được làm ra chỉ để thoả mãn cơn khát của các tín đồ thời trang như: Sex and The City, Gossip girl, The devil wears Prada…

Trong 1 lần đến Paris, nhà thiết kế Phiêu Linh đã bị mê hoặc bởi những con đường, góc phố cổ kính, không khí lãng mạn, thời trang và phong cách lịch thiệp tinh tế của người Paris. Ở Paris mọi thứ đều đẹp và huyền diệu như những thước phim. Cô mong ước được mang tất cả những không gian ấy, văn hoá ấy về Việt Nam.  Và thương hiệu Le Ciné Paris được ra đời, mang đậm phong cách Parisian chic, một dấu ấn thời trang đặc biệt của người Paris.

Trong buổi khai trương showroom Bà Triệu, bộ sưu tập đầu tiên của Le Ciné Paris mang tên From Paris with love – Gửi từ Paris thân thương” cũng là tên 1 bộ phim nổi tiếng của đạo diễn  Piere Morel sẽ được các người mẫu hàng đầu Hà Nội trình diễn trong một không gian sang trọng. Đây như một món quà Le Ciné Paris mong muốn gửi tặng đến những tín đồ yêu phong cách thời trang này. Buổi lễ khai trương Le Ciné Paris có sự tham dự của thế hệ Vàng làng Điện Ảnh Việt Nam: Nghệ sĩ Minh Châu, nghệ sĩ Chiều Xuân và thế hệ nghệ sĩ trẻ Diễn viên Diệu Hương, ca sĩ Khánh Linh, diễn viên – MC Minh Hà,…

Những hình ảnh tại cửa hàng ngày khai trương:

Le Ciné Paris (9)

Le Ciné Paris (11)

Showroom Hãng thời trang Le Ciné Paris

Địa chỉ: Số 218 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.lecine.com.vn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực