Khai trương phòng trưng bày Rolls Royce Motor cars tại Việt Nam

Đăng ngày:

Cuối tháng 8/2014, Rolls-Royce Motor Cars đã tổ chức lễ khai trương Phòng trưng bày và Trung tâm dịch vụ khách hàng Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, đánh dấu sự khởi đầu cho dịch vụ kinh doanh và hậu mãi chính hãng tại Việt Nam của thương hiệu xe Rolls-Royce.

RVS_3239

Phòng trưng bày tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, phía Nam của Hồ Hoàn Kiếm và Trung tâm bảo trì – bảo hành chính hãng Rolls-Royce Motor Cars Service Hanoi được đặt ở Long Biên, Hà Nội. Hệ thống sẽ được trang bị cơ sở vật chất toàn diện và điều hành bởi Công ty Cổ phần Ôtô Regal đối tác chiến lược của Rolls-Royce Motor Cars từ năm 2013.

Phòng trưng bày & Trung tâm dịch vụ cam kết sẽ đem đến cho khách hàng tại Việt Nam những quyền lợi chính hãng, dịch vụ kinh doanh và hậu mãi, bao gồm cả chương trình cá nhân hóa Bespoke theo đúng quy chuẩn của Rolls-Royce Motor Cars toàn cầu.

Điểm nhấn trong lễ ra mắt là sự xuất hiện của chiếc xe đặc biệt Phantom Mặt Trời Phương Đông – tên gọi tiếng Anh – Oriental Sun (phiên bản trục cơ sở dài) được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam đánh dấu sự khởi đầu và sự phát triển của Rolls-Royce tại thị trường này. Phiên bản Mặt Trời Phương Đông được khắc họa các chi tiết thiết kế độc quyền do các thợ thủ công hàng đầu tại Anh Quốc thực hiện. Ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể đặt hàng cả 3 dòng xe đặc trưng Phantom, Ghost và Wraith.

Phong Trung Bay 3

Địa chỉ cho bạn:

Phòng trưng bày Rolls-Royce Motor Cars Hanoi

44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

www.rolls-roycemotorcars-hanoi.vn

Điện thoại: +84 04 3 7868462

Trung Tâm Dịch Vụ  Rolls-Royce Motor Cars Service Hanoi

05 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoai: + 84 (0) 4.3877.0777

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more