Khám phá ẩm thực bậc nhất Địa Trung Hải

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:44:35

Không cần trải qua những chuyến bay xa xôi, thực khách vẫn có thể thưởng thức đầy đủ trọn vẹn hương vị các món ăn đặc trưng của vùng Địa Trung Hải tại Hà Nội.

Tối thứ 6 hàng tuần: Khám phá ẩm thực bậc nhất Địa Trung Hải 

Nhằm mang đến cho những thực khách có niềm đam mê ăn uống nhiều cơ hội được khám phá các nền ẩm thực trên toàn thế giới, bắt đầu từ 19/05 tới, nhà hàng Café du lac tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake sẽ triển khai lễ hội ẩn thực Địa Trung Hải với rất nhiều món ăn đặc sắc. Không cần trải qua những chuyến bay xa xôi, thực khách vẫn có thể thưởng thức đầy đủ trọn vẹn hương vị các món ăn đặc trưng của vùng Địa Trung Hải tại Hà Nôi.

VND 1,200,000 NET/ người lớn bao gồm miễn phí đồ uống Sangria

Nhà hàng Café du lac

6pm – 10.30pm

Ẩm thực Địa Trung Hải

Ẩm thực Địa Trung Hải

 

08/06/2017: Đêm tiệc rượu vang tháng 6

Những tín đồ của rượu vang chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ bữa tiệc rượu vang thịnh soạn bao gồm 6 loại vang hảo hạng đến từ những vùng đất trứ danh về rượu vang trên khắp Thế giới. Buổi tối của bạn sẽ hoàn hảo khi nhâm nhi những ly rượu vang hảo hạng cùng với những món ăn nhẹ đặc trưng của vùng Địa Trung Hải.

VND: 425,000 NET/ người lớn

Sunset Bar

6.30pm – 8.30pm

Đêm rượu vang tại Sun Set Bar

Đêm rượu vang tại Sun Set Bar

 

Chủ nhật hàng tuần: Bữa trưa tự chọn đặc biệt ngày chủ nhật

Đừng bỏ lỡ bữa trưa chủ nhật đặc sắc với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến trực tiếp tại nhà hàng Café du lac. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đìn và bạn bè hòa mình vào không gian nhạc sống sôi động bên quang cảnh hồ Tây lãng mạn. Đầu bếp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn ẩm thực tinh tế nhất với sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực Việt Nam và ẩm thực thế giới.

Bắt đầu từ VND 950,000++/ người lớn

Nhà hàng Café du lac

12pm – 3pm

Bữa trưa tự chọn chủ nhật hàng tuần.

Bữa trưa tự chọn chủ nhật hàng tuần.

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Nhà Hàng & Ẩm Thực