Khám phá ẩm thực Trung Hoa đạt sao vàng MICHELIN danh giá

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:26:07

Đến với nhà hàng Crystal Jade Palace tại khách sạn JW Marriott Hanoi từ ngày 24 tới 28/10 này để trải nghiệm “Bữa Tối Michelin cùng Bếp Trưởng Chan Wing Kwong” theo một phong cách hoàn toàn mới – bữa tối kèm trà.

Xuyên suốt chiều dài hàng ngàn năm lịch sử, và được chịu ảnh hưởng từ nhiều vùng miền văn hóa khác nhau, ẩm thực Trung Hoa luôn mang đến nhiều bất ngờ dành cho giới sành ăn về sự độc đáo và tinh tế trong từng món ăn..

Há Cảo, món ăn cổ truyền của nền ẩm thực Trung Hoa, được yêu thích bởi rất nhiều thực khách trên toàn thế giới

Mỗi món ngon từ đất nước này đều được chăm chút tỉ mẩn, để đảm bảo được đầy đủ: hương, vị, sắc và thị giác. Đó là màu sắc đẹp mắt, hương thơm quyến rũ, vị ngon từ những nguyên liệu tươi, và cách trang trí bày biện đầy thu hút và ấn tượng. Điều đặc biệt có lẽ không chỉ vì độ tươi ngon đẹp mắt mà còn vì sự bổ dưỡng bởi cách kết hợp đầy tinh tế và tài tình giữa những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Những nguyên liệu tươi ngon bổ dưỡng như: gà ác, bào ngư, hải sâm đều là những nguyên liệu được yêu thích trong nền ẩm thực Trung Hoa

Giữ trọn vẹn những tiêu chí từ nghìn năm, nền văn hóa ẩm thực Trung Hoa hiện đại vẫn mang đến cho thực khách những món ăn tươi ngon đậm đà hương vị. Chính sự tinh tế ấy đã giúp những nhà hàng Trung Hoa thêm phần nổi danh trên bản đồ ẩm thực thế giới và không ít nhà hàng đã nhận được sao vàng Michelin danh giá.

Và một trong số đó không thể không kể đến là nhà hàng Crystal Jade Golden Palace Singapore. Được trao sao vàng Michelin từ năm 2016, thực đơn từ nhà hàng này luôn chiều lòng được mọi thực khách..

Ẩm thực Michelin của Crystal Jade Golden Palace Singapore luôn khiến thực khách phải trầm trồ vì độ tươi ngon và đẹp mắt

Và còn gì tuyệt vời hơn nữa khi tháng 10 này, thực khách sành ăn Hà Thành có thể nâng tầm vị giác của mình với những món ăn thượng hạng từ nhà hàng sao Michelin ngay tại Hà Nội.

 

Đến với nhà hàng Crystal Jade Palace tại khách sạn JW Marriott Hanoi từ ngày 24 tới 28/10 này để trải nghiệm “Bữa Tối Michelin cùng Bếp Trưởng Chan Wing Kwong” theo một phong cách hoàn toàn mới – bữa tối kèm trà. Một thực đơn gồm những món ăn Trung Hoa đẳng cấp và đầy hấp dẫn, được chế biến bởi bếp trưởng tài hoa Chan Wing Kwong từ nhà hàng đạt một sao Michelin danh giá – Crystal Jade Golden Palace tại Singapore.

Crystal Jade Palace tại khách sạn JW Marriott Hanoi

Số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hot line 090 329 0998 hoặc ngan.nguyen1@marriott.com

https://www.facebook.com/events/2164044713836670/

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Nhà Hàng & Ẩm Thực