Khám phá món nướng trên đá núi lửa tại Highway 4

Đăng ngày:

Cách đây 18.000 năm trước công nguyên, nhân loại đã biết sử dụng sức nóng của đá núi lửa để làm chín thức ăn, phục vụ cho nhu cầu sinh sống của mình. Vào thời đại này những ngọn núi lửa hoạt động rất dữ dội, những dòng nham thạch tuôn chảy chính là chất liệu tạo ra đá làm Hot Rock.

Món nướng trên đá núi lửa Highway

Món nướng trên đá núi lửa Highway

Những xiên que được nướng trên đá núi lửa thật hấp dẫn

Những xiên que được nướng trên đá núi lửa thật hấp dẫn

Mùa hè rất nóng nên các món chiên xào thường khiến mọi người cảm thấy nóng hơn, chán ăn vào mùa hè. Với nướng trên đá núi lửa, Highway 4 hoàn toàn không dùng dầu chiên, nhiệt độ đá núi lửa rất cao nên thời gian nướng sẽ nhanh hơn, bề mặt thức ăn sẽ nhanh nóng và chín do vậy giữ được dinh dưỡng và chất nước bên trong. Ngoài ra, thực phẩm luôn tươi mới theo ngày, đặc biệt là 4 món tapas luôn được thay đổi theo ngày sẽ kích thích khả năng thèm ăn.

Một set bao gồm: 04 tapas (là các đĩa nhỏ chứa các món khai vị như nộm hoa chuối, còng sữa, cá cơm, xoài xanh,…),  Đồ nướng gồm 01 đĩa rau các loại, 01 đĩa thịt (hải sản, bò, lợn,..), thay đổi theo ngày và mang ngay khi khách gọi . Nước lẩu và bánh đa/ bún hoặc cơm, canh tùy khẩu vị của khách, tráng miệng.

Giá ưu đãi 308,000 VNĐ/ set dành cho 2 – 3 người. Có thể gọi riêng từng tapsas với giá chỉ 20,000 VNĐ. Tặng kèm 01 ly bia tươi/ người

Địa chỉ: Highway 4, 101 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more