“Khu vườn hoa diệu kỳ” của Comfort

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/03/2015 16:09:50

Ngày 8-3, nhân Ngày Quốc tế phụ nữ, nhãn hàng Comfort ra mắt “Khu vườn hoa diệu kỳ” như món quà đặc biệt thể hiện sự tri ân sâu sắc phụ nữ Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm mua sắm Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, TPHCM). Dịp này, Comfort trình làng sản phẩm Comfort Tinh dầu thơm diệu kỳ tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm hương thơm đẳng cấp từ ngàn hoa tinh túy của Pháp.

Với tổng diện tích gần 220m², “Khu vườn hoa diệu kỳ” được hình thành dựa trên ý tưởng tôn vinh phái đẹp như những đóa hoa đua sắc trong vườn xuân, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ ngàn cánh hoa tinh túy của nước Pháp, bao quanh bằng bức tường hoa được thiết kế rực rỡ và có chiều cao 1,8m. Tâm điểm của khu vườn là Tháp hoa diệu kỳ cao 8m, rộng 3m, mô phỏng theo hình dạng nguyên bản của Tháp Eiffel (Pháp) được tạo tác tinh tế với nhiều tầng hoa tỏa ngát hương.

Bên trong khuôn viên, các bạn gái sẽ được chiêm ngưỡng và ướm thử Bộ sưu tập Hương Ngàn Hoa. Không chỉ được kết thủ công tinh xảo từ hàng ngàn bông hoa, 8 mẫu váy còn tỏa ra hương thơm độc đáo theo 4 chủ đề từ Bộ sưu tập Comfort Tinh dầu thơm: Tinh tế, Say đắm, Quyến rũ và Diệu kỳ – hương thơm mới nhất ra mắt trong sự kiện. Ngoài ra, các bạn gái được trải nghiệm Góc lưu dấu vấn vương, được các họa sĩ phác họa tranh chân dung bên vườn hoa.

Khu vườn hoa diệu kỳ đón khách trải nghiệm từ ngày 8-3 đến hết 15-3.

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực