Kyo York đón Tết Giáp Ngọ 2014 với Mini Liveshow

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/01/2014 22:49:14

Chàng ca sĩ, kiêm diễn viên, MC người Mỹ Kyo York sẽ đón Tết Giáp Ngọ 2014 tại Việt Nam với show diễn riêng tại trung tâm thương mại Crescent Mall.

ellevn-kyo-york-crescent-mall-mini-show-2

Bén duyên với những tình khúc Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên gần bốn năm về trước, chàng trai người Mỹ Kyo York đã trở thành một cái tên rất hot, bắt đầu từ những phòng trà và sau đó nổi bật trên nhiều phương tiện thông tin, giải trí. Giọng ca trữ tình, tính cách hóm hỉnh rất duyên và đặc biệt là tình yêu Việt Nam không biên giới của Kyo York đã chinh phục được nhiều khán giả Việt.

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, trung tâm thương mại Crescent Mall sẽ phối hợp cùng Kyo York tổ chức đêm diễn chào xuân hoàn toàn miễn phí, như một lời tri ân khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc xuân tốt đẹp nhất qua những điệu nhạc.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời – hai người bạn thân của Kyo York là Ngọc Ánh IdolSong Tú The Voice, với các ca khúc nhạc Việt về tình yêu Việt Nam, tình yêu đôi lứa và mùa xuân.

Liveshow của Kyo York sẽ được tổ chức tại trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên Quận 7, vào lúc 19 giờ ngày 25/01/2014. Vé vào cổng hoàn toàn miễn phí.

 

ellevn-kyo-york-crescent-mall-mini-show-1

Kyo York sẽ “diện” áo dài truyền thống của Việt Nam để hát vang những ca khúc đón Xuân về.

Thông tin chi tiết về lịch diễn & các tin tức, hình ảnh được cập nhật tại Facebook của Crescent Mall:  https://www.facebook.com/crescentmall

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall
101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM
Website: http://www.the-crescent.com/en/shopping-mall
Điện thoại: (08) 5413 3333


Nhà Hàng & Ẩm Thực