Làng Nicklaus dành cho dân mê Golf đầu tiên tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:51:55

Vừa qua tại Hà Nội, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đã công bố hợp tác chiến lược nhằm đưa môn thể thao golf nói riêng và ngành công nghiệp golf nói chung tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Golf - Lễ công bố hợp tác chiến lược BRG Group - Nicklaus Group

Golf – Lễ công bố hợp tác chiến lược BRG Group – Nicklaus Group

Sau những thành công trong những dự án hợp tác vừa qua như dự án thiết kế sân golf độc đáo “double green” đầu tiên tại Việt Nam cũng như đầu tiên tại khu vực châu Á mang tên BRG Legend Hill Golf Resort và dự án độc quyền Học viện Golf Jack Nicklaus, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đã quyết định nâng tầm mối quan hệ đối tác này lên thành liên minh chiến lược và hợp tác trên nhiều lĩnh vực ngoài mảng hợp tác chủ đạo liên quan tới golf. Hai bên đã thống nhất cùng nhau nghiên cứu khả năng phát triển một dự án mang tên “Làng Nicklaus” đầu tiên tại Việt Nam tại khu vực sân golf BRG Legend Hill Golf Resort. Về Học viện golf Jack Nicklaus, hai bên đã thảo luận những chi tiết cuối cùng để Học viện có thể chính thức đón những học viên đầu tiên vào mùa thu này. Trong lĩnh vực trọng tâm là golf, hai bên đã cùng tham quan và khảo sát những vị trí tiềm năng để có thể mở rộng và nâng cấp những sân golf hiện nay của tập đoàn BRG tại Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, tập đoàn BRG cũng đã công bố chương trình BRG VietGolf U16 miễn phí học và phí sân cỏ cho toàn bộ trẻ em quốc tịch Việt Nam sống trên đất nước dưới 16 tuổi và trên 8 tuổi. Đây là một chương trình xã hội chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, mang lại cơ hội tiếp cận với môn golf cho những người trẻ tuổi chưa thử môn golf hoặc chưa từng chơi golf. Thông qua chương trình này, tập đoàn BRG, với sự hỗ trợ của học viện golf Jack Nicklaus hy vọng sẽ thu hút được giới trẻ Việt Nam đến với môn thể thao golf, đóng góp vào phong trào phát triển môn golf nói chung trên cả nước. Xa hơn nữa, đây cũng là cơ hội để tập đoàn BRG tìm kiếm những tài năng mới trong môn golf và phát triển những tài năng này thành đội tuyển golf trẻ của BRG VietGolf U16, tiến tới những mục tiêu xa hơn như tới năm 2018 sẽ tuyển chọn được các tay golf trẻ đủ sức chiến thắng giải golf Vietnam Amateur Open. Từ đó sẽ tiếp tục phát triển thành đội tuyển golf tham dự thi đấu môn golf tại Đại hội thể thao châu Á ASIAD 19, lấy đó làm hạt nhân để tiếp tục bồi dưỡng vun đắp để chọn ra một tài năng xuất sắc nhất đủ sức thi đấu ở giải đấu golf chuyên nghiệp Major Tours vào năm 2025 như Asia Tour, European Tour, US Tour…

Xem thêm:

Activewear – Phong cách thể thao thời thượng 

Thời trang & Thể thao

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực