Lễ hội bia Đức Oktoberfest lớn nhất tại Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/07/2015 21:17:13

Đây là lần thứ hai Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với khách sạn JW Marriott Hanoi đồng tổ chức Lễ hội Oktoberfest lần thứ 6 tại Hà Nội.

Le hoi bia Oktoberfest 2015.

Trang trí bên hồ, cạnh khuôn viên tuyệt đẹp của Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC), khu vực tiệc được dàn dựng đặc biệt với hình dáng lều ”Festzelt” của lễ hội ”Wiesn” truyền thống tại Munich nhằm mục đích mang đến một không khí lễ hội sôi động và chân thực nhất mà thực khách không cần phải bay sang tận Munich để tham dự.

Lễ hội bia Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ thành phố Munich, Bavaria, Đức với lịch sử 205 năm. Sự kiện này thường kéo dài 16 ngày từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới và nhiều năm nay Oktoberfest Vietnam đã trở thành lễ hội tuyền thống lớn nhất của Đức không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) chắc chắn sẽ tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức. Nay được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian do ban nhạc “Anton Showband” trình diễn tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc và khuấy động không khí trong toàn thời gian lễ hội. Một lần nữa, khách tham dự sẽ hát cùng nhau trong nền âm nhạc dân gian Bavarian, nâng cốc bia chúc mừng, nắm tay nhau và cùng khiêu vũ thật vui vẻ trong khung cảnh tuyệt đẹp của khách sạn JW Marriott Hanoi; tất cả cộng hưởng tạo nên một sự kiện mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ.

Lễ hội bia Oktoberfest 2014 tại JW Marriot Hanoi

Năm nay lễ hội Bia Đức được tổ chức vào 3 tối từ thứ năm 22 tháng 10 tới thứ bảy 24 tháng 10 từ 6h chiều đến 12h đêm. Với diện tích 1600 m2, khách sạn có thể phục vụ tới 1500 khách mỗi đêm và để tiếp nối với thành công của chương trình năm ngoái,  chúng tôi khẳng định đây tiếp tục là một trong những lễ hội Oktoberfest lớn nhất và đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Tham gia tài trợ cho lễ hội phải kể đến các công ty nổi tiếng như Euro Auto-BMW Importer, Messer  Hai Phong, Rieckermann, DB Schenker, Andritz Hydro, và MISDA…đã sẵn sàng đóng góp để chương trình thêm phần hoành tráng và phong phú. Oktoberfest 2015 tại JW Marriott Hotel Hanoi hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sự kiện đáng nhớ nữa mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm nay.

Vé sẽ bắt đầu được bán từ tháng 7 tại ba địa điểm chính: khách sạn JW Marriott Hanoi, Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức Tại Việt Nam (GBA) và Văn Phòng Đại Diện Hiệp Hội Các Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam).

Giá vé: (chưa bao gồm VAT)

Ngày 22/10: VND 1,300,000+/người

Ngày 23/10 và 24/10 : VND 1,400,000+/người.

Để biết thêm thông tin và đăng kí mua vé, liên hệ:

1. Khách sạn JW Marriott Hanoi

Số 8, Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3833 5588 (Sales Center) hoặc email tới hien.le@marriott.com

2. Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức Tại Việt Nam (GBA)

Tầng 5, Toà nhà Somerset Chancellor Court, số 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: +84 8 3823 9772 – số nội bộ: 112 (gặp chị Ngọc) hoặc email tới ngoc@gba-vietnam.org

3. Văn Phòng Đại Diện Hiệp Hội Các Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam): 1303 Vietcombank Tower, 198 Trần Quang Khải, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3825 1420 (gặp chị Nhung) hoặc email tới nhung.trinhthi@vietnam.ahk.de


Nhà Hàng & Ẩm Thực