Lễ hội bia My Way Beerfest 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/09/2014 16:49:29

Lễ hội bia My Way Beerfest 2014 chính thức bắt đầu từ ngày 12/9/2014 tại My Way Sport Café & Beer 24T2 Hoàng Đạo Thúy và 51 Xuân Diệu. Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 tuần, mỗi tuần mang âm hưởng đặc trưng của từng quốc gia.

Xuc xich Duc nuong 7

Đến với Lễ Hội bia My Way Beerfest 2014, bạn sẽ có cơ hội khám phá bộ sưu tập bia ấn tượng của My Way với hàng trăm loại bia đến từ các quốc gia lừng danh về bia như Erdinger Hefe, Dab Dort Munder, Warsteiner hay Konig của Đức, Chimay, Water Loo, Maredsous, St. Paul Triple, Duvel…. của Bỉ.

Tuần lễ bia Đức, diễn ra từ 19/9-25/9, sẽ là sự thăng hoa với các loại bia đặc trưng của xứ sở bia như Konig, thương hiệu bia hảo hạng đến từ xứ Bavaria huyền thoại, hay thương hiệu bia cổ điển đến từ nhà máy bia lúa mì lớn nhất thế giới – Bia Erdinger Hefe, loại bia weissbeir trứ danh chỉ có tại vùng bia của Đức.

Trong tuần lễ bia Bỉ, diễn ra từ 12/9-18/9, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức dòng bia “Thầy tu” tuân thủ những nguyên tắc rất nghiêm ngặt trong sản xuất. Đặc trưng dòng bia này phải kể đến Chimay, với 3 loại phổ biến: Đỏ, Trắng & Xanh

Bạn cũng có thể đắm mình trong hương vị đậm đà quyến rũ của các loại bia trứ danh khác trong bộ sưu tập bia Bỉ của My Way như bia vàng Pilser truyền thống Hoegaarden với hương vị đặc biệt dịu nhẹ của hoa houplon, malt mạch nha, hương thơm ngọt ngào của hoa cỏ dại, hay bia Duvel vị êm và nhẹ với chút men đắng đặc trưng tạo cảm nhận hài hòa và tươi mát…

Dui lon ham kieu Duc 2

Tham gia Lễ Hội Bia My Way Beerfest 2014, bạn không chỉ thưởng thức các loại bia hảo hạng, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động với những bản guitar hòa tấu Latin vui nhộn, giao lưu với các thành viên trong lễ hội, cùng tham gia các trò chơi tập thể với nhiều phần quà hấp dẫn hay cùng lắc lư theo vũ điệu múa bụng bốc lửa, quyến rũ của các vũ công chuyên nghiệp.

Đặc biệt các bạn sẽ được thưởng thức những “món nhậu” đặc trưng của Đức, Bỉ…. làm tăng hương vị hảo hạng, sảng khoái của bia, thứ thức uống nghìn năm tuổi.

Dui lon Duc muoi bo lo 5

Bo My Xien nuong 2

Lễ hội Bia My Way Beerfest 2014 tại My Way Sport Café & Beer:

  • – 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • – 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Mọi chi tiết, liên hệ 0909 75 1080

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực