Lễ hội Oktoberfest lần thứ tư tại Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2013 17:02:11

Dưới sự bảo trợ của đại sứ quán Đức tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam phối hợp cùng khách sạn Mövenpick Hà Nội và KBT- nhà phân phối độc quyền bia Bitburger tại Việt Nam sẽ tổ chức lễ hội Oktoberfest lần thứ tư.

le-hoi-bia-duc

Sự kiện dự kiến sẽ có hơn 3000 người tham dự, hứa hẹn mang đến một lễ hội văn hoá Đức lớn nhất tại thủ đô Hà Nội. Tại thành phố Hồ Chí Minh, lễ hội Oktoberfest cũng được xếp hạng là một trong 10 lễ hội Oktoberfest lớn nhất ngoài Munich – Đức theo hãng thông tấn Reuters.

Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam tái hiện bầu không khí đặc trưng của văn hoá Đức trong một không gian mở và sôi động. Những người yêu thích bia tươi truyền thống của lễ hội Oktoberfest không chỉ được thưởng thức bia tươi hảo hạng được nhập khẩu từ Đức mà còn được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Đức, và không khí lễ hội đặc sắc với âm nhạc dân gian vùng Bavaria thể hiện bởi ban nhạc đến từ Munich “Gaudiblosn”.

Tham dự sự kiện với tư cách là nhà đồng tổ chức, khách sạn Mövenpick Hà Nội sẽ đem tới cho thực khách yêu mến văn hóa và các món ăn nổi tiếng của lễ hội bia Đức truyền thống. Năm nay, đội ngũ đầu bếp tài năng của khách sạn Mövenpick Hà Nội sẽ chuẩn bị các món ăn mang đậm dấu ấn văn hóa Đức như: xúc xích Bratwurst, bánh pretzel cuộn xúc xích kiểu Mövenpick, dưa bắp cải muối, giò heo quay và dưa cải đỏ và nhiều món ăn hấp dẫn khác.

le-hoi-bia-duc

Theo thông tin từ Ban tổ chức, vé tham dự sự kiện ngày 25.10.2013 đã được bán hết. Vé ngày 24.10.2013 được bán với mức giá 1.100.000 đồng/ người. Khách tham dự có thể đặt vé tại các địa chỉ sau:

GIC/AHK Vietnam – Văn phòng Hà Nội

#1303 Vietcombank Tower

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Khách sạn Mövenpick Hà Nội

83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • KBT Bitburger

Villa 3-B1, Ngõ 38, Xuân La, Tay Hồ, Hà Nội

 


Nhà Hàng & Ẩm Thực