Lễ hội TexMex tại khách sạn Moevenpick Hà Nội

Đăng ngày:

Vào ngày thứ Sáu của tuần thứ hai trong tháng, hãy cùng thưởng thức tài nghệ của bếp trưởng Trịnh Cường trong lễ hội TexMex tại nhà hàng Mangosteen của khách sạn Moevenpick Hà Nội.

Thực khách sẽ có cơ hội được thoả mãn vị giác với ẩm thực Texas và Mexico đa màu sắc với các món được làm từ bột ngô như Burritos, Chimichanga, Quesadillas và Tacos cùng rất nhiều các món đi kèm và tráng miệng hấp dẫn.

TexMex

Hoà mình vào không khí lễ hội, thực khách không chỉ có cơ hội được thưởng thức những đồ ăn truyền thống của Mexico mà còn được tham gia các hoạt động giải trí trong khi các em nhỏ được thoả thích vui chơi tại phòng dành riêng cho trẻ. Các trò chơi trí tuệ cùng những bộ phim lý thú hứa hẹn sẽ khiến các bé thích mê.

Lễ hội TexMex bắt đầu vào lúc 18:30 đến 22:00 với giá 600.000 VND/ người lớn (chưa gồm thuế và phí dịch vụ). Trẻ từ 6 đến 12 tuổi áp dụng nửa giá. Miễn phí cho các bé dưới 5 tuổi.

Vui lòng đặt trước với bộ phận nhà hàng tại số điện thoại +84 4 3822 2800, máy lẻ 6201 hoặc emal thanh.hoang@moevenpick.com.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more