Lễ hội thử nếm rượu Xuân 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/01/2014 14:50:39

Nhân dịp Xuân mới, Dolphin Plaza Hà Nội cùng các nhà nhập khẩu và sản xuất rượu có uy tín tại Việt Nam tổ chức một chương trình tìm hiểu về nghệ thuật thưởng thức rượu vang, và rượu mạnh.

Cùng tụ hội về đây có những thương hiệu rượu vang danh tiếng thế giới, như nhà Jacob’Creek đứng số một của vang Úc, nhà Santa Ema của Chi Lê trong Top 20 thương hiệu vang của thế giới, Danh hiệu nhà sản xuất rượu vang của Năm 2013, nhà Vina Bisquertt đứng Top 5 vang Chi Lê… Các nhà sản xuất rượu đẳng cấp của Việt Nam cũng mang đến những vị men hoa quả đặc biệt của đất Việt như vị Táo Mèo, vị Hương Mơ của nhà Sơn Tinh, vị Hùng Vương Tửu, vị Quốc Tửu của nhà Anh Đào…

Tại sự kiện, còn có hai buổi nói chuyện rất thú vị về nghệ thuật thưởng thức đồ uống và rượu vang của hai chuyên gia hàng đầu về đồ uống của Việt Nam. Ông Tô Việt (Chủ tịch hiệp hội thử nếm rượu vang Sài Gòn, Thành viên Hiệp hội chuyên gia thử nếm rượu vang Pháp): giới thiệu nghệ thuật thưởng thức rượu vang, cách dùng đồ ăn với từng loại rượu vang. Ông Đinh Trọng Nghĩa, Chủ tịch câu lạc bộ rượu Brothers Single Malt club (BSC) quy mô nhất Hà Nội: giới thiệu văn hóa rượu vang Chile, văn hóa thưởng thức rượu mạnh, hướng dẫn cách sử dụng các loại ly trong văn hóa uống rượu.

Trong suốt thời gian lễ hội, khách tham dự sẽ được mời thử nếm rượu miễn phí tại các quầy của các hãng rượu, mỗi nhà sẽ giới thiệu từ 3 – 5 loại rượu, thậm chí nhà sản xuất Sơn Tinh sẽ mang tới 12 loại sản phẩm khác nhau để quý khách thưởng thức. Các vị khách tham dự cũng được hướng dẫn thưởng thức vang với các sản phẩm đồ nguội của Orfarm, thương hiệu thực phẩm Hữu cơ (Organic) đầu tiên của Việt Nam, cung cấp trực tiếp các loại thực phẩm tươi sống và chế biến được nuôi trồng và sản xuất tại trang trại Bảo Châu, Sóc Sơn Hà Nội theo tiêu chuẩn của Nhật Bản

Tham gia sự kiện có các nhà nhập khẩu và sản xuất hàng đầu: Pernod Ricard Vietnam, Vincorp, Thanh Thiên, Viet 3, Hoa Mai, Sơn Tinh, Anh Đào.

le hoi nem ruou dau xuan (4)

le hoi nem ruou dau xuan (5)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực