Lễ hội trung thu “Huyền thoại mùa trăng” tại Fortuna Hà Nội

Đăng ngày:

Trong không khí đoàn viên rộn ràng của Tết Trung thu, khách sạn Fortuna Hà Nội giới thiệu lễ hội “Huyền Thoại Mùa Trăng”, một sự kiện theo chủ đề Mùa Trung Thu.

Khách tham dự sẽ có cơ hội được khám phá nghệ thuật tinh tế trong quy trình làm Bánh Trung thu được giới thiệu bởi Bếp trưởng tài năng Alex Zheng, cũng như thưởng thức bánh cùng trà, ngắm đèn, trải nghiệm thú tao nhã cho một mùa trăng vẹn tròn ý nghĩa. Đúng trà, đúng tách, bánh thêm hương vị, mùa lễ hội như mang mọi người lại gần nhau hơn, ngọt ngào và tinh túy.

Le hoi Huyen thoai mua trang (2)

Bánh Trung thu Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ được giới thiệu từ ngày 1 tháng 8 đến 27 tháng 9 năm 2015. Lấy cảm hứng từ hai màu sắc truyền thống – màu đỏ và màu vàng, phù hợp với nét văn hóa ấm áp của mùa lễ hội, Bánh Trung thu Khách sạn Fortuna Hà Nội không chỉ làm đẹp thêm cho mâm cỗ đêm rằm mà còn là món quà sang trọng, đặc trưng, ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè, những người thân yêu cũng như các đối tác kinh doanh. Những chiếc bánh thấm đượm tinh hoa và tâm ý của Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ thay cho những lời chúc may mắn, tốt lành và thịnh vượng gửi đến mùa lễ hội trăng tròn. Bên cạnh đó, Khách sạn Fortuna Hà Nội cũng giới thiệu bộ sưu tập Bánh Trung thu đặc biệt với sự kết hợp tuyệt hảo của vang đỏ Chilê hoặc rượu whisky phiên bản đặc biệt, chắc hẳn sẽ làm hài lòng những ai ưa thích sự khác biệt và sang trọng.

Le hoi Huyen thoai mua trang (1)

Với mỗi đơn hàng từ 100 hộp bánh trở lên, khách hàng có thể đặt logo công ty lên hộp bánh để dành tặng cho đối tác kinh doanh.

Le hoi Huyen thoai mua trang (3)

Để biết thêm thông tin và đặt hàng, khách hàng có thể ghé thăm sảnh chính Khách sạn Fortuna Hà Nội hoặc gửi email tới fb@fortuna.vn hoặc liên hệ số điện thoại(04) 3831 3333 – số máy lẻ 6461.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more