Lễ khai trương Trung tâm mua sắm thời trang ROBINS Crescent Mall

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/12/2014 18:11:18

Ngày 12/12/2014, Trung Tâm Mua Sắm ROBINS đã tổ thức một buổi Lễ Khai Trương Chính Thức cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam, tại Crescent Mall, Tp. HCM với sự tham gia của nhiều quan khách & người nổi tiếng.

Anh 1

Một bước tiến lớn vào TPHCM năm 2014

Lễ Khai Trương ROBINS tại Crescent Mall là một cột mốc quan trọng cho tập đoàn Central nói chung & Trung Tâm Mua Sắm ROBINS nói riêng trên thị trường bán lẻ Việt Nam năm 2014.

Thời gian sự kiện: 5pm – 7pm ngày 12/12/2014

Địa điểm sự kiện: Tầng G – Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, Tp. HCM

Trong sự kiện, ROBINS hân hạnh được đón tiếp 20 vị đại biểu đến từ Nhà Nước Việt Nam, Đại Sứ Quán Thái Lan & các nhà lãnh đạo cấp cao của Central Group cùng hơn 250 đối tác thân thiết của ROBINS tại Việt Nam.

Mối quan hệ của tập đoàn Central, cũng như Trung Tâm Mua Sắm ROBINS và Việt Nam bước đến một tầm mới đầy vững chắc qua hoạt động cùng chung tay quyên góp cho tổ chúc từ thiện tại Việt Nam.

Sự kiện là một chuỗi những hoạt động nổi bật, tạo nên một không khí sôi động tại Crescent Mall:

–        Khai mạc  – Múa Trống Nước: Mở đầu sự kiện là một chương trình múa trống nước hiện đại với những hiệu ứng ánh sáng & nước đầy độc đáo của nhóm nhảy Number 1 – Nhóm nhảy tài năng đã chiến thắng Giải Toàn Quốc “Bước Nhảy Xtin 2008” & Giải Hàng Tuần “Bạn Có Thực Tài 2014”.

–        Màn trình diễn của Đoan Trang: Với phong cách trẻ trung, hiện đại và giọng hát mạnh mẽ, Đoan Trang là ca sĩ sáng giá nhất ROBINS đã lựa chọn tại Lễ Khai Trương. Với 2 bài hát: Bước Chân Vui & Mambo Mambo, Đoan Trang đã mang đến một không khí hào hứng cho tất cả quan khách.

 

ellevn doan trang robins

Ca sĩ Đoan Trang

–       Biễn diễn thời trang ROBINS: Để xứng đáng với mục tiêu trở thành trung tâm mua sắm thời trang dành cho tất cả mọi người, ROBINS đã tổ thức một chương trình biểu diễn thời trang hoành tráng với hơn 20 người mẫu chuyên nghiệp. Thời trang trong sự kiện là những BST “ready-to-wear” đến từ các thương hiệu nổi bật tại ROBINS như: F&F, Wrangler, Pacific Union, Mc Jeans, Excellency, Arrow…

Anh 13

Anh 14

ellevn binh minh truc diem khai truong robins

Những người mẫu đã tham gia biểu diễn thời trang: Trương Tri Trúc Diễm & Bình Minh (cũng là khách mời danh dự của sự kiện), Duy Linh, Hà Bình, Bắc Linh, Nguyễn Diễm My, Giao Linh, Hoàng Ngân… cùng nhiều người mẫu khác.

–        Phát biểu của các vị đại biểu:

Đại diện cho Trung Tâm Mua Sắm ROBINS – Mr. Philippe Broianigo – Vietnam Group CEO đã chia sẻ niềm hân hoan với sự tham gia của đông đảo các vị khách, con đường thành công của tập đoàn Central tại Việt Nam cũng như định hướng phát triển sắp tới của ROBINS trong tương lại.

Đại diện của Đại Sứ Quán, Tp. HCM & Đại diện của Ủy Ban Nhân Dân Tp. HCM đã có những sự ủng hộ chân thành với tập đoàn Central và hứa hẹn một sự hợp tác vững chắc giữa hai bên trong tương lai.

Đồng thời, đại diện của ROBINS và các vị đại biểu đã cùng nhau chung tay quyên góp cho tổ chức từ thiện, thực hiện nhiệm vụ của ROBINS tại Việt Nam: Trở thành doanh nghiệp nước ngoài đóng góp quan trọng cho thị trường bán lẻ Việt Nam cũng như sự quan tâm đặc biệt cho con người, văn hóa Việt Nam.

–        Bế mạc – Chụp ảnh lưu niệm: Một niềm vinh hạnh khác của ROBINS là có thể chào đón sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: Siêu Mẫu Bình Minh; Diễn viên, MC Quyền Linh; Hoa Hậu Ngọc Diễm; Hoa Hậu, Siêu Mẫu Trương Tri Trúc Diễm; Ca Sĩ Đình Huy X-Factor; Ca Sĩ Lan Trinh; Ca Sĩ Nguyên Vũ; Ca Sĩ Quốc Minh Idol; Diễn Viên Lê Phương; Diễn Viên Mai Thu Huyền và nhiều ngôi sao khác.

 

ellevn truc diem

Siêu mẫu Trương Tri Trúc Diễm

 

Anh 4

MC Quyền Linh

Anh 3

Anh 5

Anh 6

ROBINS Crescent Mall, TPHCM

ROBINS tại Crescent Mall, Tp. Hồ Chí Minh là cửa hàng thứ hai sau cửa hàng đầu tiên đã khai trương tại Royal City, Hà Nội hồi tháng 03/2014. Cũng giống như ROBINS tại Hà Nội, thiết kế tổng quan sẽ được xây dựng bởi công ty Zebra Group đến từ Dubai, hơn hàng nghìn sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước sẽ được phân chia thông minh thành các khu vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Hồ Chí Minh:

Tầng 1 – ‘Thế giới mỹ phẩm’ nơi bạn có thể tìm thấy những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới!

Tầng 2 – ‘Thế giới thời trang nữ – Phụ kiện – Giày dép’ – Một tầng rộng lớn dành riêng cho phụ nữ khám phá các sản phẩm thời trang của Việt Nam, Thái Lan & thế giới

Tầng 3 – ‘Thế giới Denim – Thời trang nam & Thể thao‘ – Hãy trở thành một người đàn ông phong cách với các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: F&F đến từ UK và các thương hiệu khác của Thái Lan

Tầng 4 – ‘Thế giới vật dụng gia đình – Trẻ em – Vali&Túi xách’ – Đây là tầng dành riêng cho các gia đình & người đi du lịch thường xuyên tìm thấy những vật dụng cần thiết và quà tặng xinh xắn

Website: www.robins.vn

Facebook: www.facebook.com/RobinsVietnam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực