Lễ thắp sáng cây thông Noel tại khách sạn Nikko Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/11/2014 18:54:18

Mùa lễ hội này, khách sạn Nikko Hà Nội sẽ làm Lễ Thắp Sáng Cây Thông Noel mang ý nghĩa đón chào một mùa lễ hội đặc sắc lại về vào hồi 5h tối ngày thứ Bảy, 29 tháng 11 tại tiền sảnh của khách sạn.

ellevn Nikko Hanoi Lighting Ceremony

Vào trước mỗi dịp lễ hội cuối năm, “Lễ thắp sáng cây thông Noel” là sự kiện đặc biệt hấp dẫn không thể bỏ qua của những ai mong muốn được hoà mình trong không khí Giáng Sinh sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Được tổ chức tại đại sảnh của Khách sạn 5 sao Nikko Hà Nội, buổi lễ mang đến không khí Giáng Sinh vô cùng sôi động và độc đáo với sự hiện diện của cây Thông Noel trong nhà cao nhất Hà Nội cùng nhiều hoạt động đặc sắc. Đáng chú ý nhất là màn biểu diễn Chuông nghệ thuật, lần đầu tiên có tại Việt Nam, nhằm quảng bá nét đẹp của văn hóa Nhật Bản đến với công chúng yêu nghệ thuật, hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý khách một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Hãy đến và cùng thưởng thức buổi lễ huyền diệu này với nhiều hoạt động đặc sắc và những phần quà thú vị:

–       Miễn phí Bánh Gừng cho các em nhỏ
–       Nước ngọt chào mừng
–       Kết bóng nghệ thuật theo yêu cầu
–       Set quà tặng đặc biệt cho 50 người tham gia sớm nhất vào buổi lễ

Bên cạnh đó, tiệc Đón Giáng Sinh và Giao Thừa, những chương trình tiệc tối và dạ tiệc buffet đặc biệt khác sẽ được tổ chức tại toàn bộ hệ thống các nhà hàng La Brasserie, Benkay, Taoli và Portrait Bar của Khách Sạn Nikko Hà Nội.

Sảnh Khách Sạn Nikko Hà Nội

84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện Thoại: (84 4) 3822 3535 Máy lẻ 4432


Nhà Hàng & Ẩm Thực