Liberty Central ra mắt Buffet Món Việt

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/07/2015 21:13:59

Thương hiệu khách sạn 4 sao Liberty Central đã chính thức ra mắt dịch vụ ẩm thực hoàn toàn mới với thực đơn hội tụ những tinh túy của ẩm thực ba miền đất nước – Buffet Món Việt.

Trong hành trình không ngừng đổi mới và đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ thượng hạng và hoàn hảo hơn mỗi ngày, vừa qua, thương hiệu khách sạn 4 sao Liberty Central đã chính thức ra mắt dịch vụ ẩm thực hoàn toàn mới với thực đơn hội tụ những tinh túy của ẩm thực ba miền đất nước – Buffet Món Việt.

Phát triển dựa trên những kinh nghiệm và thành tựu từ thương hiệu Buffet đã được các khách hàng của Liberty Central quen thuộc và lựa chọn, Buffet Món Việt được xem là một bước đi mới mẻ với thực đơn phong phú và đậm đà bản sắc Việt.

Thương hiệu độc đáo này đã chính thức được ra mắt tại hai khách sạn: Liberty Central Saigon Citypoint (59-61 Pasteur, Quận 1, TP.HCM) và Liberty Central Saigon Riverside (17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM), thuộc chuỗi khách sạn Liberty Central. Đây là các khách sạn thuộc sự quản lý của công ty CP Quản lý Khách sạn Odyssea.

LIBERTY CENTRAL KS4

LCR buffet1

Sự ra đời của Buffet Món Việt là một bước đi mới trong hành trình phát triển thương hiệu Liberty Central trở thành điểm đến yêu thích cho du khách trong và ngoài nước, những người có mong muốn và hứng thú tìm hiểu, thưởng thức văn hóa ẩm thực tinh túy của Việt Nam.

Quy tụ những  món ăn tinh hoa, những niềm tự hào trong ẩm thực dọc theo ba miền đất nước, thưởng thức Buffet Món Việt không chỉ đơn thuần đem đến những trải nghiệm thượng hạng từ nguyên liệu tươi sống và bí quyết chế biến đậm nét vùng miền mà còn là một cuộc “du ngoạn” tại chỗ cho những du khách để khám phá sự đa dạng, kì thú trong ẩm thực, văn hóa, con người Việt. Bên cạnh thực đơn buffet chuyên biệt chỉ bao gồm những món Việt đặc trưng nổi bật của các địa phương, vùng miền; dịp cuối tuần, Buffet Món Việt còn phục vụ nhiều loại hải sản tươi sống, chất lượng để tăng thêm lựa chọn cho thực khách.

LIBERTY CENTRAL BUFFET

LIBERTY CENTRAL B

Thức ăn tươi ngon, hương vị hảo hạng, dịch vụ đẳng cấp – là những tiêu chuẩn nền tảng và là kim chỉ Nam trong nguyên tắc kinh doanh của thương hiệu Buffet Món Việt để đem đến một lựa chọn tốt nhất cho thực khách.

Để đạt được mục tiêu này, Buffet Món Việt không chỉ nỗ lực hướng tới sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong cách lựa chọn nguyên liệu hay chế biến món ăn, mà ngay cả không gian, cách bài trí, phục vụ cũng được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ để đem đến cảm giác thư thái từ những hình ảnh dung dị, thanh bình của làng quê Việt Nam.

Đến đây vào mỗi cuối tuần, các thực khách còn được thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc của những nghệ sĩ với các nhạc cụ dân tộc như sáo, đàn tranh, đàn nhị… với những bản phối hiện đại theo phong cách World Music, mở ra một không gian giao hòa của âm nhạc và thư thái của tâm hồn để thực khách thưởng thức trọn vẹn tinh túy từ bữa ăn thuần Việt.

LIBERTY CENTRAL A

LIBERTY CENTRAL E

LIBERTY CENTRAL D

LIBERTY CENTRAL C

LIBERTY CENTRAL KS

LIBERTY CENTRAL

Với chất lượng và dịch vụ cao cấp mang đẳng cấp 4 sao, dịch vụ Buffet Món Việt có thể hứa hẹn là một lựa chọn đầy lí tưởng mong muốn thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian thư thái với giá cả hợp lý.

  • Buffet trưa (thứ 2 – thứ 6): 299,000++/ người lớn
  • Buffet tối (thứ 2 – thứ 4): 450,000++/ người lớn
  • Buffet tối cuối tuần (Thứ 5-6-7 và CN): 525,000++/ người lớn

Giá khuyến mãi áp dụng cho khách hàng đặt bàn sớm:

  • Đặt bàn trước 24 tiếng, giảm giá 10%
  • Đặt bàn trước 12 tiếng, giảm giá 5%

Thông tin đặt bàn:

– Liberty Central Saigon Citypoint

59-61 Pasteur, Quận 1, TPHCM

Tel: (+84 8) 38 225 678

– Liberty Central Saigon Riverside

17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM

Tel: (+84 8) 38 27 17 17


Nhà Hàng & Ẩm Thực