Lý Giám Tiền trở thành nhà thiết kế thời trang Canifa

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2014 16:46:38

Đêm chung kết chương trình Project Runway – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 đã chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về Lý Giám Tiền – Nhà thiết kế trẻ tuổi nhất cuộc thi năm nay. Cùng với chiến thắng này, Lý Giám Tiền sẽ chính thức trở thành nhà thiết kế cho thương hiệu thời trang CANIFA và nhận được giải thưởng 300.000.000 VNĐ tiền mặt cùng nhiều cơ hội hấp dẫn khác.

_MP_3086

Là thí sinh nổi bật ngay từ những vòng đầu tiên, Lý Giám Tiền được đánh giá cao khi có những tố chất cần thiết của một nhà thiết kế thời trang: sáng tạo, khiếu thẩm mỹ và đặc biệt là cá tính riêng biệt luôn được thể hiện qua từng thiết kế. Chiến thắng trong vai trò trưởng nhóm thực hiện bộ sưu tập thời trang ứng dụng theo chủ đề dạo phố của thương hiệu Canifa là minh chứng thuyết phục nhất về sự đa tài của nhà thiết kế trẻ. Song, để có những bước dài hơi trên con đường thiết kế, những kiến thức bài bản và chuyên sâu về thực tế ngành công nghiệp thời trang là điều không thể thiếu. Những doanh nghiệp thời trang như Canifa sẽ là nơi phát triển để không chỉ riêng kĩ thuật chuyên môn mà cả sự nhạy bén trong việc nắm bắt thị hiếu thời trang của Giám Tiền được trau dồi.

_MP_3188

Chia sẻ sau đêm chung kết, Lý Giám Tiền hào hứng cho biết: “Tôi vô cùng phấn khích với cơ hội trở thành nhà thiết kế cho thương hiệu thời trang Canifa. Trong chuyến tìm hiểu thực tế nhà máy, văn phòng làm việc và hệ thống cửa hàng, tôi đã vô cùng ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như quy trình kinh doanh bài bản tại đây. Những kiến thức thực tế đó đã giúp ích tôi rất nhiều để vượt qua các thử thách trong chương trình và chiến thắng trong ngày hôm nay”.

Bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Giám đốc điều hành thương hiệu thời trang Canifa chia sẻ: “Canifa là thương hiệu thời trang ứng dụng dành cho số đông khách hàng. Vì vậy, để gia nhập đội ngũ thiết kế của chúng tôi, bên cạnh tính sáng tạo, gu thẩm mỹ thì sự nhạy bén với thị hiếu số đông là yếu tố vô cùng cần thiết. Trong quá trình làm việc tại Canifa, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho em những cơ hội trải nghiệm để có cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp thời trang trên thế giới nói chung và thời trang tại Việt Nam nói riêng. Đồng thời hiểu hơn về chuỗi giá trị ngành để tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp”.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực