Masquerade Ball Of The Year, vũ hội hóa trang được chờ đợi nhất trong năm

Đăng ngày:

(ELLE – Phái đẹp) Vũ hội hóa trang lần này sẽ đem lại một không gian sang trọng và nồng nàn, quyến rũ các khách mời không chỉ bằng những bước nhảy, những bộ váy áo lộng lẫy, mà còn bởi hương thơm tinh tế theo phong cách Pháp.

vu-hoi-hoa-trang-duoc-cho-doi-nhat-trong-nam-tn

“Masquerade Ball of the Year”- Vũ hội hóa trang mang đậm phong cách Pháp được mong đợi nhất trong năm sẽ diễn ra vào ngày mai, 13 tháng 7, tại lâu đài sang trọng Long Island, Q. 9, TP. HCM.

Mười nhà thiết kế tài năng sẽ góp mặt tại “Vũ hội hóa trang của năm” với mười mẫu thiết kế dành riêng cho các nàng thơ quyến rũ. Các nàng Thơ sẽ trình diễn những màn khiêu vũ đặc sắc cùng với các vũ công hàng đầu.

vu-hoi-hoa-trang-duoc-cho-doi-nhat-trong-nam-2

Không gian lỗng lẫy và sang trọng của lâu đài Long Island.

Lấy cảm hứng từ những bữa tiệc hoàng gia Pháp, Vũ Điệu Hương Thơm là sự kết nối không ngừng giữa các màn khiêu vũ cổ điển sang trọng và những chiếc mặt nạ bí ẩn.

Buổi dạ tiệc sẽ trở nên sống động và bất ngờ với sự hé lộ bí mật mang một hương thơm Pháp nồng nàn quyến rũ và đẳng cấp. Mùi hương là bước hoàn chỉnh cuối cùng của người phụ nữ thanh lịch sang trọng. Chính vì vậy, một bộ cánh hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn phải lưu luyến người đối diện bằng mùi hương ngọt ngào. Bí ẩn hương nước hoa mới phong cách Pháp được lấy cảm hứng từ sự nồng nàn tựa làn gió thổi bên dòng sông Seine sẽ mang dư vị lãng mạn của đất nước Pháp đến với mỗi người.

Ngoài ra, Vũ hội hóa trang sẽ tìm ra ngôi vị “Mystique King of the Night” “Mystique Queen of the Night” và “Mystique Princess of the Night”.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực