Massage cân bằng luân xa với pha lê tại Crystal Spa

Đăng ngày:

Liệu trình luân xa (Chakra therapy) là sử dụng các các viên pha lê màu sắc khác nhau trong quá trình điều trị để nâng cao thể chất, trí não và tinh thần.

1. Massage luân xa (trung tâm tâm linh) bằng pha lê là gì?

ellevn massage pha le 3

Các viên đá nhiều màu này đã được chứng minh là có tác động đáng kể lên tâm trạng của người được trị liệu, giúp họ đạt được sự hài hòa nội tại và gia tăng cảm giác hạnh phúc.

Liệu trình này còn phối hợp sử dụng các loại tinh dầu thơm đặc biệt với thành phần hữu cơ kích thích sự lưu thông, tinh lọc, thanh tẩy sâu thân thể và hỗ trợ cho việc giải độc bằng cách loại bỏ các chất lỏng ứ đọng bên trong cơ thể.

Massage luân xa (trung tâm tâm linh) bằng pha lê phối hợp chặt chẽ với các luân xa thông qua nhiều kỹ thuật massage khác nhau giúp cho người được trị liệu hoàn toàn thư giãn và tập trung.

Kỹ thuật này bao gồm việc dùng những viên pha lê và kết hợp chúng với luân xa tương ứng để giúp cơ thể đạt được sự cân bằng tổng hòa.

2. Massage cân bằng luân xa tại Crystal Spa

Thời gian: 90 phút

Giá: 1,650,000VNĐ

Gói massage cân bằng luân xa tại Crystal Spa giúp chữa trị những tổn thương bên trong cơ thể bằng pha lê. Các chuyên gia massage sẽ sử dụng pha lê và kết nối chúng với luân xa tương ứng để đạt được trạng thái cân bằng cơ thể tổng quan.

Người được trị liệu sẽ tắm thật sạch trước khi bắt đầu, vì liệu trình có sử dụng tinh dầu đặc biệt để massage làm sạch cơ thể, giúp gia tăng năng lượng sống.

ellevn massage pha le 2

1s9v9404

 

Một số hình ảnh không gian khác tại Crystal Spa:

 

1s9v9241

Quầy lễ tân

 

1s9v8933

Bồn tắm Jacuzzi

 

sauna

Phòng tắm hơi sauna

 

1s9v9319

Phòng nghỉ ngơi thư giãn sau massage

Crystal Spa

Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất – Sài Gòn,

Tầng 3, 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (+84) 3847 9964 – (+84) 3847 9295

Website: http://www.crystalspa.com.vn/

Email: info@crystalspa.com.vn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more