Màu sắc mới cho BST túi Christian Louboutin Passage Thu Đông 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/05/2015 11:58:09

Tiếp nối sự thành công của những mẫu túi Passage ra mắt vào tháng Bảy vừa qua, Christian Louboutin mới đây đã có những tiết lộ về cách sáng tạo nên màu sắc phong phú cho bộ sưu tập Passage Thu – Đông 2014.

Lấy cảm hứng từ những sắc thái sinh động trong tự nhiên, Christian Louboutin mang đến chiếc túi xách xanh lam Turquin, màu đỏ rực rỡ có tên Rouge de Mars, màu tím Violet đậm và hoạ tiết in da báo mới. 

Cùng với những phiên bản túi đeo vai lớn, ví envelope lớn và envelope mini, túi Passage có thể cầm tay hay mang chéo với phần dây có thể tháo rời.

Rougissime – một thiết kế cũng nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2014, với đường nét thanh lịch, dạng clutch nhỏ, có phần nắp bằng thanh kim loại và chữ ký Louboutin màu đỏ kín đáo chạy men theo, đó cũng là biểu tượng xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập. Chất liệu dệt phong phú mùa FW14 với satin, brocart (dạng dệt kim), hay những chiếc túi da báo mini ánh kim.

Mỗi chiếc túi Passage hay Rougissime đều được các chuyên gia làm thủ công, chế tác từ những vật liệu tốt nhất. Đầy hứa hẹn với da dê mềm mại, chi tiết trang trí trên da đa dạng, da thằn lằn cao cấp hay chất liệu lông ngựa xuất hiện hầu hết trên các thiết kế của Louboutin.

Những chiếc túi xách màu sắc trong BST Passage Thu Đông 2014:

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực