Máy giặt Samsung Activ dualwash – Cảm hứng từ yêu thương

Đăng ngày:

Theo kết quả khảo sát mới nhất của Samsung, 61% người sử dụng máy giặt đều có thói quen xử lý những loại quần áo đặc biệt hoặc những vết bẩn cứng đầu bằng cách giặt tay trước khi cho vào máy giặt.

Theo kết quả khảo sát mới nhất của Samsung, 61% người sử dụng máy giặt đều có thói quen xử lý những loại quần áo đặc biệt hoặc những vết bẩn cứng đầu bằng cách giặt tay trước khi cho vào máy giặt. Quy trình này dù phiền toái và tốn nhiều thời gian nhưng được xem là một bước không thể thiếu để quần áo được giặt giũ sạch sẽ hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng theo kết quả khảo sát của Samsung, tư thế gập người hoặc ngồi xổm khi giặt tay về lâu dài có khả năng gây tổn thương đến cột sống, thể hiện rõ nhất ở triệu chứng đau lưng hoặc chứng căng cơ cạnh cột sống.

Vì vậy, hôm nay, ngày 25 tháng 03 năm 2015, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt máy giặt Samsung thế hệ mới Activ Dualwash. Đây là sản phẩm máy giặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam được thiết kế để giặt tay kết hợp, giúp việc giặt giũ nhẹ nhàng và thuận tiện hơn để người phụ nữ có thể chăm sóc gia đình một cách vẹn toàn nhất.

 

Lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty Samsung

Lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty Samsung

Ông Kim Cheol-Gi, Tổng Giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Với sản phẩm Samsung Activ Dualwash, chúng tôi muốn chung tay giúp người phụ nữ Việt Nam chăm sóc hoàn hảo hơn cho cuộc sống, thỏa mãn những chuẩn mực khắt khe, tinh tế về việc giặt giũ xuất phát từ tình yêu thương của họ dành cho các thành viên trong gia đình, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ gây đau lưng từ cách ngồi giặt bằng tay truyền thống. Chính sự tận tụy, yêu thương, chăm sóc gia đình của người phụ nữ Việt Nam đã tạo cảm hứng cho chúng tôi sáng tạo ra dòng sản phẩm Activ Dualwash độc đáo này. Chúng tôi gọi đó là “Công nghệ với cảm hứng từ yêu thương”, và tin rằng dòng sản phẩm này sẽ giúp Samsung tạo ra một cú hích mới trong việc mở rộng nhu cầu tiêu dùng cho ngành hàng máy giặt tại thị trường Việt Nam ”.

 

Đại diện Samsung phát biểu về sản phẩm mới

Đại diện Samsung phát biểu về sản phẩm mới

Hướng dẫn dùng thử máy giặt Samsung dualwash

Hướng dẫn dùng thử máy giặt Samsung dualwash

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more