Montblanc khai trương cửa hàng mới tại Hanoi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/10/2014 12:17:25

Thương hiệu cao cấp Montblanc chuyển đến một khách sạn có bề dày lịch sử, có kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc và sự sang trọng vượt thời gian.

Mr. Julien Renard-Montblanc President of Asia Pacifc and Mr. Leonard Lim - Managing Director of World Watch company 03

Vừa qua, thương hiệu cao cấp Montblanc tổ chức lễ khai trương Boutique mới tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole ở số 15 phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, không xa so với địa điểm trước đây. Cửa hàng mới nằm ở trung tâm Hà Nội, một khu vực với nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, nhiều cửa hàng đồ cổ. Montblanc có mối liên kết lâu đời với Nghệ thuật và Văn hoá thông qua Quỹ Văn hoá Montblanc. Đây là một quỹ đã và đang hỗ trợ nhiều dự án trên toàn thế giới từ năm 1992 liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật đương đại, kịch nghệ và âm nhạc cổ điển – do đó, địa chỉ mới là một địa điểm hoàn hảo cho cửa hàng quảng bá nhãn hiệu.

Với diện tích sàn rộng 165 mét vuông, cửa hàng Montblanc mới có đặc điểm thiết kế thanh lịch, nổi bật bởi vật liệu quý khiến nơi đây đầy tính mời gọi và trang nhã. Cửa hàng mới di chuyển đến khách sạn Sofitel Legend Metropole tuân thủ theo thiết kế chung và sở hữu không gian hoàn toàn thoải mái. Ngoài các bộ sưu tập đồng hồ và nữ trang, cửa hàng Montblanc cũng mang đến nhiều sản phẩm từ phụ kiện, các sản phẩm bằng da đến kính mắt, được bố trí ấm cúng và sang trọng.

New Montblanc Boutique 02

Event picture 01

Có vị trí thuận tiện gần Hồ Hoàn Kiếm, cách Nhà hát Lớn Hà Nội vài bước chân, những người đam mê mua sắm dễ dàng tìm thấy nơi dừng chân tại Khách sạn Metropole với nhiều nhãn hàng cao cấp khác như Vacheron Constantin, Cartier, Piaget, IWC, Panerai v.v… Cửa hàng là vị trí hoàn hảo cho Montblanc chia sẻ niềm đam mê nghề nghiệp, với các sản phẩm được sản xuất theo truyền thống, với các vật liệu quý, phong cách trang nhã và chức năng nổi trội. Tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy các bộ sư tập Montblanc cổ điển bên cạnh các sản phẩm đặc biệt cũng như các bộ sưu tập mới.

 


Nhà Hàng & Ẩm Thực